Hướng dẫn cách thay thế gai ở đến giày golf

Thay đổi gai của giày golf thường xuyên là một phần quan trọng trong việc duy trì một tư thế đứng vững chắc và thích hợp bởi lẽ cỏ sân golf tiêu chuẩn thường gây ra rất nhiều sự trơn trượt. Gai nhọn được làm bằng nhựa hoặc thép và yêu cầu một công cụ đặc biệt để loại bỏ chúng. Công cụ này thường được bán với các gói nhựa gai hoặc như một phần của một công cụ divot. Loại bỏ và thay đổi gai mất một số kiên nhẫn, nhưng nhiệm vụ là một phần quan trọng của tối đa hóa hiệu suất giày.Làm sạch đáy giày để chuẩn bị loại bỏ các gai. Làm ướt bàn chải đánh gôn hoặc bàn chải dây bằng nước xà phòng. Chà phần đáy bàn chân bằng bàn chải mạnh, kiểm tra tiến độ định kỳ. Sử dụng một chiếc khăn golf để làm khô đáy giày. Nếu bất kỳ mảnh vụn hoặc cặn còn lại sau khi sấy khô, lặp lại bước này. Một đôi giày golf tốt sẽ khiến cho bạn có cách đánh golf đúng hơn.

Đặt cờ lê lên đỉnh và quay ngược chiều kim đồng hồ. Căn chỉnh gai nhọn xung quanh gốc của gai nhọn. Các gai nhọn nên nới lỏng sau một cuộc cách mạng.


Một số công cụ sẽ có hai nhô ra được đặt trong các lỗ tương ứng trên gai nhọn (các lỗ có thể cần phải làm sạch thêm để sử dụng). Đối với loại hình này đã lấy, chèn công cụ vào các gai nhọn và quay ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi đủ lỏng cho gai nhọn sẽ được loại bỏ bằng tay.


Loại bỏ gai kim loại bằng công cụ cờ lê hoặc một cặp kìm. Hủy bỏ các gai nhọn đã loại bỏ.
Làm sạch khu vực nơi các gai nhọn đã được gỡ bỏ. Đào hết bụi bẩn hoặc mảnh vụn bằng công cụ sửa chữa divot. Lau sạch bằng khăn.


Đặt và siết chặt gai nhọn mới bằng ngón tay, xoay theo chiều kim đồng hồ. Sử dụng cờ lê vặn để thắt chặt hơn nữa nếu gai nhọn vẫn bị lỏng. Lặp lại cho các cleats còn lại. Sáu hoặc bảy cleats cho mỗi giày là tiêu chuẩn.
>> Xem thêm cách cầm gậy golf tiêu chuẩn: [6 Cách cầm gậy golf chuẩn - tăng tối đa lực đánh và sự chính xác - BLOG - Tin tức tổng hợp về môn thể thao golf](https://thegioigaycu.com/blog/6-cach-cam-gay-golf-dung-ky-thuat-ban-khong-the-bo-qua-502.html)
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.