Hạnh Phúc Viên Mãn 2019: phim tâm lý gia đình trung quốc mới nhất

Phim tâm lý, tình cảm gia đình trung quốc là thể loại cũng như chủ đề vô cùng quen thuộc đối với quý khán giả việt nam. Trong tháng 3 này, chúng ta cùng tìm hiểu về bộ phim Hạnh Phúc Viên Mãn 2019. Sản phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Giản Xuyên Hòa.

Để có được hạnh phúc trọn vẹn không phải điều dễ dàng, đặc biệt đối với một đại gia đình, khi mà những mâu thuẫn, hiểu lầm nho nhỏ giữa các thành viên có thể khiến mọi chuyện trở nên rối tung thì những lần gặp gỡ, trò chuyện luôn là điều cần thiết. Và All Is Well sẽ phần nào gợi mở cho khán giả về những khía cạnh của câu chuyện gia đình rắc rối nhưng rất ấm áp này. Phim Hạnh Phúc Viên Mãn hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần tuyệt vời, qua đó gửi gắm những bài học quý giá đến với khán giả.

Phim có tựa đề việt là Hạnh Phúc Viên Mãn 2019, do đạo diễn Giản Xuyên Hòa đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, người được đánh giá cao với dòng phim tâm lý gia đình và từng đạt nhiều thành công trong làng điện ảnh hoa ngữ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực với nhiều gương mặt sáng giá như: Dương Hựu Ninh, Diêu Thần, Nghê Đại Hồng, Quách Kinh Phi, Lý Niệm, Cao Hâm,…Tuy không quá đình đám trước ngày ra mắt nhưng với những gì có, phim hoàn toàn có khả năng tạo nên chuyện.

Nội dung Hạnh Phúc Viên Mãn 2019 kể về gia đình ông Tô Đại Cường, một người đàn ông đã luống tuổi nhưng vẫn quyết định lấy vợ kế thì người vợ cũ của ông qua đời không lâu. Chính vì điều này mà khiến không khí gia đình ông Tô trở nên căng thẳng, xảy ra nhiều mâu thuẫn và sóng gió. Ban đầu, không có đứa con nào chịu lắng nghe, tìm hiểu cảm nhận, suy nghĩ của ông nhưng thời gian và tình cảm gia đình như là sợi dây vô hình, dần dần kéo họ gần lại với nhau, và yêu thương nhau hơn.Cùng Khoai TV đón xem thêm nhiều phim trung quốc mới nhất tại: [Are you with me?](https://khoai.tv/quoc-gia/trung-quoc)
Hãy bình luận và chia sẻ, đóng góp ý kiến để cùng bàn luận về bộ phim 20 tập này nhé. !
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.