Hà Tĩnh thay khớp gối toàn phần ở đâu?

Hà Tĩnh thay khớp gối toàn phần ở đâu?

Sau khi thăm khám và hội chẩn, 2 bệnh nhân tại huyện Thạch Hà đã được các y bác sỹ BVĐK Hà Tĩnh phẫu thuật thay khớp gối toàn phần.Sau phẫu thuật, bệnh nhân đã thực hiện các bài tập phục hồi chức năng và dự kiến sau khoảng 1 tuần sẽ có thể ra viện.


Bệnh nhân Trương Thị L. (72 tuổi, xã Thạch Bàn, Thạch Hà) vừa nhập viện và điều trị tại Khoa Chấn thương chỉnh hình - bỏng. Trước đây, bệnh nhân bị đau khớp gối trái và điều trị tại nội khoa đã lâu. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khớp gối trái bị đau nhiều hơn, cứng khớp, không thể đi lại được.


Sau khi nhập viện và được các bác sỹ thăm khám, hội chẩn, bệnh nhân được chẩn đoán thoái hóa khớp gối độ IV, có chỉ định phẫu thuật thay khớp gối toàn phần.


Còn bệnh nhân Hoàng Thị B. (57 tuổi, xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà) nhập viện và điều trị tại khoa Điều trị theo yêu cầu. Cách đây 3 năm, bệnh nhân đã phẫu thuật nội soi thoái hóa khớp gối trái, tuy nhiên thời gian gần đây, khớp gối trái sưng đau, tràn dịch, hạn chế vận động.


Sau khi nhập viện và được các bác sỹ thăm khám, hội chẩn, bệnh nhân được chẩn đoán thoái hóa khớp gối độ III, có chỉ định phẫu thuật thay khớp gối toàn phần.


>> Xem thêm bài viết tại đây: Bệnh viện Đa Khoa Hà Tĩnh thay khớp gối toàn phần cho 2 bệnh nhân
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.