Gương Đen Trò Chơi Ảo - Netflix - Khán Giả Sẽ Được Điều Khiển Kết Cục

Gương Đen Trò Chơi Ảo là phim tương tác với khán giả đầu tiên của Netflix, bộ phim cho phép khán giả được thao túng nhân vật trong phim lựa chọn những quyết định mà họ phải đối mặt, từ đó những kết cục mà người xem lựa chọn và trải nghiệm của từng người sẽ là khác nhau.Nằm trong seri phim ăn khách Black Mirror của nhà phát hành netflix, Bandersnatch hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều đột phá khi có một quyết định tương đối táo bạo ở phần 5 này. Không giống với các phần trước, phần 5 chỉ có duy nhất 1 tập và tập trung khai thác vào nhân vật trung tâm nhiều hơn, đó chính là cậu thanh niên Stefan Butler (Fionn Whitehead), mang phong cách tương tác thực tế, giúp người xem có thể tự chọn cho mình câu chuyện riêng, một điều thực sự rất thú vị mà netflix mang đến cho khán giả. Các bạn xem phim gương đen trò chơi ảo tại Khoai TV nhé.

Lấy bối cảnh năm 1984 tại thành phố London, và đây cũng là thị trường game màu mỡ và là nơi phát triển của nhiều lập trình viên cùng các công ty game lớn. Stefan Butler, một siêu lập trình game nhưng lại bị trầm cảm nặng dẫn đến khủng hoảng và có những suy nghĩ hoang tưởng và hành vi bạo lực. Ý tưởng từ một cuốn tiểu thuyết kỳ ảo, Stefan Butler phát triển tựa game giúp người chơi tương tác một cách dễ dàng, từ những quyết định nhỏ nhất cho đến những hành vi bạo lực dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.