Gopro Hero 7 ngày ra mắt và những khác biệt so với phiên bản cũ?

Gopro là một trong những dòng camera hành trình đang được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ ở VN mà cả thế giới. Có lẽ các bạn trẻ yêu thích camera hoặc các phượt thủ sẽ không thấy xa lạ khi nghe đến cái tên này. Mình không đề cập sâu về gopro là gì nữa.

Trong năm nay, 2018, hàng loạt các nhà sản xuất cho ra đời những sản phẩm mới vào tháng này (tháng 9 mỗi năm) thì Gopro cũng sắp sửa cho ra đời bản gopro hero 7 của mình. Hàng loạt những thông tin rò rỉ về sản phẩm này được lan toả trên mạng, các dự đoán về những tính năng mới, thiết kế mới, giá mới đang được quan tâm nhiều nhất, trong đó có một số điểm được chú ý như là:

Gopro Hero 7 ngày ra mắt?
Dự kiến vào ngày 22-09-2018 sẽ có mặt tại VN.

Gopro Hero 7 Giá bao nhiêu?

Cho đến thời điểm hiện tại, giá bán vẫn đang được dự đoán mập mờ, thế nhưng, giá dự kiến từ nhiều nguồn mình tìm hiểu được thì gopro hero 7 dao động tầm 399 đô, vào khoảng 10 triệu VN, có nghĩa là giá không khác nhiều so với bản Hero 6 năm ngoái.

Giá gopro hero 7 2018.jpg


Giá của gopro theo các phiên bản White, Silver, Black.

Gopro Hero 7 có những phiên bản nào?

Khác với bản 6, bản hero 7 này có đến 3 phiên bản cho các bạn lựa chọn, đó là bản White, Silver, Black với giá dự kiến chênh lệch khoảng 100 đô giữa các phiên bản. Việc này giúp các bạn yêu thích camera hành trình dễ dàng lựa chọn sản phẩm hợp với túi tiền của mình nhất.

Gopro Hero 7 có gì mới?

Tính năng livestream. Có lẽ cái mới nhất của phiên bản này theo thông tin rò rỉ chính là việc livestream. Có lẽ Gopro hiểu rằng việc livestream đang là xu hướng của các ông mạng xã hội lớn như facebook, youtube nên đã cho ra đời tính năng cực kỳ hấp dẫn này trong năm nay.

Tính năng chống rung. Như các bạn đã biết, ở phiên bản 6, Gopro đã làm khá tốt về khả năng chống rung, bạn có thể không cần dùng Gim pồ đề chống rung mà vẫn cho được kết quả khá mượt khi quay. Gopro cắt khoảng 10% khung hình để thực hiện việc chống rung này. Và ở trong bản Hero 7, việc này vẫn được mong đợi gopro làm tốt hơn, giúp khả năng chống rung mượt mà hơn. Tuy nhiên việc chống rung bằng điện tử hay quang học thì vẫn là con số bí ẩn đang chờ.

Về thiết kế
Ở bản HERO 7 này không có gì mới ở mặt thiết kế ngoài chữ Black 7 nằm bên hông của canmera.

Khả năng truyền dữ liệu.
Trong bản số 7 này, Gopro sẽ nâng cấp phần cứng giúp cho việc chuyển tải dữ liệu từ thiết bị sang điện thoại cũng như máy tính nhanh và mượt hơn. Ở phiên bản 6, thỉnh thoảng vẫn sãy ra trường hợp bị treo máy như cộng đồng chia sẽ. Nhưng ở bản mới này, kỳ vọng sẽ không sãy ra trường hợp này.

Quay phim 60 fs ổn định hơn.
Ở phiên bản HERO 6, Gopro đã hổ trợ quay phim ở chế độ 60FS nhưng chỉ ổn định ở 30FS mà thôi, kỳ vọng trong lần này sẽ quay được phim ở chế độ 60FS mượt mà hơn.

Quay phim 8k?
Có một số nguồn dự đoán Gopro sẽ hổ trợ quay phim siêu nét ở chết độ 8k, nhưng có lẽ theo thông số mình biết thì đợt này chưa có. Mình không chắc nhé.

Một số hình ảnh của Gopro hero 7 cho các bạn.

GoPro_Hero_7_1.jpg

GoPro-Hero-7-Phien-Ban-Den.jpg

 
Last edited:
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.