Giới trẻ ngày nay đến với nhau vì tình yêu hay tình dục?

Khác với ông bà xưa, mối quan hệ của giới trẻ ngày nay rất mông lung và khó gọi tên. Vậy giới trẻ ngày nay đến với nhau vì tình yêu hay tình dục.

1. Đến với nhau vì tình yêu

Khi 2 người đến với nhau vì những rung động nơi con tim, vì muốn được bên nhau và cùng nhau đi đến những nơi thú vị, lãng mạn. Cùng nhau làm những việc điên rồ mà khi nhớ lại thì đó là những kỉ niệm chẳng thể nào quên. Đó là lúc chúng ta xác định được chúng ta đến với nhau hoàn toàn vì tình yêu.

Mỗi lúc bên nhau, 2 người có rất rất nhiều chuyện để nói với nhau. Từ những việc nhỏ nhặt xảy ra trong ngày hôm đó đến những dự định trong tương lai mà cả 2 cùng hướng đến.

Chưa kể, 2 bạn có thể ngồi tâm sự với nhau thâu đêm chỉ bàn về một chủ đề hay một bộ phim nào đó mà cả 2 cùng tâm đắc. Để rồi có khi ngủ quên lúc nào không hay.

picture1-tình yêu hay tình dục.jpg

Vậy đó, chúng ta bên nhau bất kể ngày mưa hay ngày gió, dành cho nhau những cử chỉ thân mật và những chăm sóc đặc biệt. Chúng ta yêu và đem tình yêu đó đến một tương lai tốt đẹp nhất.

Người ra thường nói phụ nữ thời hiện đại là phải biết cách chiều chồng. Đúng! Nhưng chưa đủ.

Rõ ràng 2 bạn đến với nhau vì tình yêu, tình yêu đến trước nhưng trong tình yêu không thể thiếu tình dục. Tình dục ở đây là bản năng, là thứ tình cảm trỗi dậy để làm cho cuộc tình của 2 bạn thêm nồng nàn hơn.

Tất nhiên người đến với nhau vì tình yêu sẽ không thường xuyên nhắc đến chuyện tình dục khi nói chuyện. Mà điều đó chỉ đến khi cả 2 cảm thấy đối phương thật hấp dẫn, cảm thấy muốn được chiếm hữu, được nâng niu người mình yêu và cùng nhau trải qua những cảm giác thú vị khi sex.

Và điều hiển nhiên là người đến với nhau vì tình yêu sẽ luôn chịu trách nhiệm cho những gì mình làm. Nàng sẽ khoác lên mình chiếc váy cưới tinh khôi và chàng sẽ là chú rể lĩnh lãm trong bữa tiệc hạnh phúc của 2 người.

2. Đến với nhau vì tình dục

Khác với những người đến với nhau vì tình yêu, những người mang danh người yêu đến với nhau vì tình dục sẽ có mục đích riêng trong cuộc tình này.

Có thể với họ chỉ cần thỏa mãn dục vọng và chẳng ràng buộc đối phương bất kể điều gì. Đối phương có thể bắt đầu một mối quan hệ khác, chỉ cần đáp ứng nhu cầu cho nhau nếu muốn.

tình yêu.jpg

Những cuộc gọi, những tin nhắn họ dành cho nhau chỉ vì một mục tiêu duy nhất là lên giường. Ở đây, họ sống và dâng hiến cho nhau tất cả thể xác để rồi sau đó, họ vẫn bên nhau nhưng không có ồn ào đánh ghen như bao cặp đôi khác.

Những chuyến du lịch với họ không nhằm mục đích khám phá mà chỉ là thay đổi bầu không khí khi sex với nhau mà thôi. Họ bên nhau, quan tâm nhau như những cặp đôi yêu nhau thật sự. Nhưng với họ chuyện tính đến tương lai có một gia đình hạnh phúc thật sự khó khăn.

Đơn giản chỉ vì họ không yêu bằng trái tim rung động. Họ yêu bằng thể xác và lấy đó làm niềm vui.

Như vậy thì bạn xác định được cho mình đâu là yêu vì tình yêu và đâu là yêu vì tình dục rồi chứ. Hãy chọn cho mình cách yêu phù hợp và không hối hận với quyết định đó về sau này.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.