Dùng Smilee răng trắng lên thật sự các chị ạ!! Đã dùng và kiểm nghiệm

Các chị ơi ai đã dùng cái Bộ kit này xong cũng thấy tốt như em chưa ạ?
Chả là răng em cũng bị ố vàng như ảnh bên trái kìa là răng em, về sau đi gặp bạn bè người yêu thấy ngại quá nên mới lần mò lên mấy cái diễn đàn rồi group beauty để xin review, thấy cái này mới nổi mà được nhiều người recommend phết nên đánh liều dùng thử.
Lúc mới nhận thấy packaging xinh lắm chị em ạ, hộp được thắt nơ xong có thank you note, HDSD, thang đo độ trắng các kiểu.

Cảm nhận khi dùng là khá êm dịu không bị ê buốt, hãng khuyên em nên dùng từ 20-30' để đạt hiệu quả để lâu như vậy cũng ko buốt, mùi khá thơm nhẹ. Sau khoảng 1 tuần sử dụng hết gel (em bơm hơi nhiều gel) thì răng em trắng lên rõ rệt dùng thang đo thì thấy cũng khoảng 2-3 tông.

Cách sử dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần dùng hàng ngày mỗi khi dùng thì lắp khuôn vào đèn sau đó tra khoảng 1ml gel vào khuôn lắp khuôn vào răng sau đó thì bật đèn là oke. Cái này tiện ở chỗ là ít bị chảy nước bọt ko như khi em dùng miếng dán mà có lỡ nuốt cũng ko sao vì thấy hãng bảo tp là chất tẩy baking soda chứ ko phải là peroxide như các loại tẩy khác.

Sau khi dùng em khá ưng ý, định mua 1 bộ nữa cho người yêu dùng cùng. Ai chưa dùng thì dùng thử xem sao.

Em để link em mua ở hãng dưới này chị nào muốn dùng thử thì mua nhé ạ [Răng Trắng Sáng](Http://rangtrangsang.smilee.vn)

À có ảnh răng của em sau khi dùng luôn nè.

07.jpg
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.