Đừng cố tìm kiếm người phụ nữ sau chia tay

Nguời phụ nữ khi yêu thì nhiệt tình, hy sinh nhưng một khi hết yêu lại tuyệt tình vô cùng, nên đàn ông đừng cố tìm lại nguời phụ nữ mà mình đã từng bỏ rơi.

níu kéo.jpg


Trong chuyện tình cảm, phụ nữ có thể dành cho họ hết tất cả những gì mình có, những gì mình có thể hy sinh nhưng đổi lại họ chỉ cần sự chân thành.

Đối với một số nguời đàn ông thì điều ấy lại quá khó khăn, họ cho rằng, chân thành chính là vẫn yêu người phụ nữ của mình, nhưng được phép rong chơi với những người phụ nữ khác. Còn đối với nguời phụ nữ chân thành là cùng nhau nỗ lực buớc qua mọi khó khăn mọi buồn vui trong cuộc sống.

đừng níu kéo.jpg


Đừng cố tìm kiếm người phụ nữ sau chia tay, và cũng đừng tỏ ra ân hận khi chuyện tình cảm đã kết thúc. Một câu xin lỗi cũng không thể làm mọi chuyện hoá như chẳng có gì, lần đầu tiên phụ nữ có thể bao dung, lần thứ hai có thể tha thứ nhưng lần thứ ba, thứ tư thì chính là đồ phế vật cần phải vứt đi. Đàn ông tốt, sẽ không phạm một lần sau đó biết sửa sai và không để nguời phụ nữ mình yêu phải ra đi.

hối hận.jpg


“Đừng níu kéo phụ nữ sau chia tay, vì người đàn ông không đủ khả năng níu giữ một người phụ nữ hết lòng vì mình, chỉ là đồ bỏ đi”.
 
Last edited:
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.