Đàn ông đánh Vợ dù chỉ một cái thì bỏ đi đừng tiếc

Phụ nữ lấy chồng như một canh bạc. Gặp phải người chồng vũ phu thì càng bất hạnh.

Đàn ông thường tỏ ra mình mạnh mẽ trụ cột của gia đình, tự cho mình cái quyền dạy dỗ và dùng những trận đòn để ngụy biện cho việc dạy vợ. Đánh được 1 cái ắt sẽ có cái thứ 2. Chính vì tư tưởng phải nhẫn nhịn, phải chịu đựng mà phụ nữ được dạy ròng rã suốt mười mấy, hai chục năm trời nên mới có chuyện lên mạng tâm sự bị người yêu đánh thì phải làm sao. Bạn không thể cứ nhẫn nhịn chịu đựng được mãi.

Hôm nay là cái tát, ngày mai là nắm đấm, ngày kia là gậy gộc phang tới tấp vào người, bạn gánh nổi không? Hãy chỉ nhẫn nhịn với những người đáng để bạn bao dung, rộng lượng chứ đừng hiền lành với kẻ chỉ chăm chăm làm bạn tổn thương.

đánh vợ.jpg


Vợ chồng là phải biết yêu thương nhau. Dẫu có sai xót giận hờn thì cũng nhường nhau mà sống còn bạo hành gia đình là không thể chấp nhận.

Phụ nữ thời nay đủ tự tin để lo được cho bản thân mình không cớ gì phải chung sống với những người chồng vũ phu. Dù có yêu anh ta nhiều đến cỡ nào đi chăng nữa nhưng chồng đánh vợ dù chỉ một cái thôi.

Thì Vợ đừng tiếc, BỎ SỚM ĐỂ BỚT KHỔ!
 
bỏ đi rồi con cái ai nuôi
Đánh được 1 cái ắt sẽ có cái thứ 2. Cứ nhịn hoài sẽ thành một thói quen, cũng có thể ảnh hưởng đến con cái. Hãy tự cố gắng nuôi con mình trong một điều kiện tốt hơn. Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau về chuyện này. Nếu không nỡ bỏ thì cũng đừng nên im lặng chịu đựng.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.