Cuộc đời mỗi người sẽ trải qua 3 mối tình. Bạn đang ở mối tình thứ mấy?

Chúng ta sẽ yêu ba người trong suốt cuộc đời. Và với mỗi người sẽ có một lý do riêng...

Mối tình thứ nhất

Tình yêu này diễn ra khi bạn còn rất trẻ cũng có thể gọi là tình yêu học trò. Bạn rồi cũng sẽ chia tay người đó hoặc có thể nói là "thoát ra những điều ngớ ngẩn". Khi bạn trưởng thành hơn thì bạn sẽ nhìn lại tình yêu đó là cảm nhận rằng đó không phải là tình yêu, bạn chỉ nghĩ đó là sự tức thời của tuổi trẻ và xem như nó là một kỉ niệm đẹp bạn đã từng trải qua. Nhưng không phải vậy, đó vẫn thực sự là tình yêu. Đó là cách yêu đơn giản mà bạn đã từng đinh nghĩa về tình yêu. Và hãy nên nhớ có rất nhiều nấc sâu đậm trong tình yêu.

tình đầu.jpg

Mối tình thứ hai

Đây là một tình yêu đầy khó khăn và bạn sẽ cảm thấy tổn thương trong tình yêu này. Tình yêu này sẽ dạy cho bạn những bài học và khiến bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tình yêu này bao gồm những nỗi đau to lớn, lừa dối, phản bội, gục ngã, bi kịch và tổn thương.

tình thứ 2.jpg

Nhưng đây cũng chính là tình yêu khiến ta trưởng thành. Chúng ta nhận ra được chúng ta yêu gì trong tình yêu và chúng ta không yêu điều gì trong tình yêu. Nhờ tình yêu này mà chúng ta đã thay đổi rất nhiều bản thân mình , chúng ta mạnh mẽ như chưa từng mạnh mẽ. chúng ta học cách trưởng thành , học cách độc lập, học cách trân trọng.

Giờ đây chúng ta phân biệt được người tốt với người xấu. Và cũng chính từ tình yêu này mà chúng ta nhận ra được nên khép kín, cẩn thận, cảnh giác và cũng chu đáo hơn. Và cũng kể từ đây chúng ta cũng biết đươc rằng chúng ta muốn gì và không muốn gì!

Mối tình thứ ba

Tình yêu này sẽ đến mà bạn không hề hay biết. Không báo trước và nó đến với bạn trong im lặng. Bạn sẽ không phải đi tìm kiếm tình yêu này mà tình yêu tự tìm đến bạn.

Bạn có thể dựng lên bao nhiêu bức tường chắn mà bạn mong muốn, chúng đều sẽ sụp đổ. Bạn sẽ cảm thấy tự nhiên bạn quan tâm đến người đó mà không hề có chủ ý. Họ trông sẽ không giống hình mẫu lý tưởng của bạn một chút nào, nhưng bạn lại dần chìm đắm trong ánh mắt của người ấy mỗi ngày. Bạn nhìn thấy nét đẹp trong sự không hoàn hảo của người ấy. Bạn không phải giấu người ấy bất kì điều gì. Bạn muốn cưới và xây dựng gia đình với người ấy. Và bạn đã cảm ơn vì tạo hóa đã mang đến người ấy cho bạn.

Bạn thực sự, thực sự yêu người ấy đến hết cuộc đời này. Bạn và người ấy sẽ có những đứa con và ngôi nhà hạnh phúc mà bạn từng mơ ước.

tình cuối.jpg
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.