Con trai có nên để lông chân

Chào tất cả mọi người, em là nam. Chân em thì hơi lắm lông, đi làm thì mặc quần tây nên không sao, nhưng khi đi chơi đa phần em mặc quần đùi cho thoải mái, mà lông chân rậm rạp, nhìn mất thẩm mỹ quá. Mọi người góp ý giúp em: “Con trai có nên để lông chân không ạ?”

lông chân.jpg
 
Nên cạo, bạn cạo sạch đi, để nó mọc lên, mọc càng nhiều càng tốt nhé
 
Vẫn còn các bài chưa xem. Xem thêm?
Nếu bạn muốn triệt lông thì phải ra spa. Còn cạo hay tẩy lông chỉ là tạm thời đến lúc mọc ra thì ghê lắm. Ngắn nhưng đen và cứng :)))
 
Vẫn còn các bài chưa xem. Xem thêm?
Lông lá tí thì mới thể hiện đc mình là giống đực khỏe mạnh, testosterone cao, chứ nhẵn nhụi trần trụi thì…
 
Mình ra đường mà mặc quần ngắn cảm giác như con khỉ xổng chuồng lông lá đầy chân... gato với mấy bạn chân láng o sạch sẽ
 
Nguyễn Nhân
Mình cũng muốn có lông chân mà ko đc đây. Nhìn chân dài thon hơi trắng như con gái luôn, nên chưa bao giờ dám mua quần đùi mặc :)) Có mỗi ít lông nách chứ cũng k đc nhiều như ngta, lịt pẹ đời :))
 
Vẫn còn các bài chưa xem. Xem thêm?
Men’s Health - tạp chí sức khỏe dành cho nam giới, đã thực hiện 1 cuộc khảo sát trên Facebook với 600 người, bao gồm cả nam và nữ giới về vấn đề “Đàn ông có nên cạo lông chân không”, kết quả cho thấy:
  • Đối với nam giới có 15,3% thường xuyên cạo lông chân, 33,1% thừa nhận thi thoảng có “dọn dẹp” để bớt rậm rạp. Như vậy có thể thấy tỉ lệ đàn ông thực hiện cạo lông chân khá cao.
  • Đối với nữ giới có 49,3% cho rằng “Đàn ông thì không nên triệt lông chân”. Số còn lại chia làm 2 nhóm: 1 nhóm chiếm 22,2% thì cực thích các anh lông chân nhẵn nhụi, nhóm số 2 chiếm 28,5% cho rằng thỉnh thoảng nên “cắt tỉa” gọn gàng một chút.
Từ cuộc khảo sát trên cho thấy vấn đề đàn ông có nên cạo lông chân hay không thuộc vào quan niệm của mỗi người. Nếu cảm thấy violong ở chân là khuyết điểm thì bạn nên loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Và ngược lại nếu nó không phải là điều phiền toái thì bạn có thể không cần cạo lông chân.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.