Có nên yêu lại người cũ?

Có một mối quan hệ đã mất rồi thì đừng nên tìm lại. Mối quan hệ được nhắc đến ở đây đó chính là"tình cũ" và đặc biệt là đối với người đã từng làm bạn tổn thương.

Nhiều người sau khi chia tay luôn có cảm giác trống trải, cô đơn và luôn dằn vặt với suy nghĩ có phải mình còn thương họ hay không. Nhưng thực sự đó chỉ là cảm xúc nhất thời chứ nó không còn là tình yêu nữa, chỉ là cảm giác quen thuộc, vì vậy nếu có quay lại cũng lại tan vỡ mà thôi.

nước hoa (6).png


Sau thời gian chia tay, đến lúc bạn cảm thấy tinh thần ổn định hơn sau cuộc tình đó, thì anh ấy lại trở lại và có ý định quay lại với bạn. Lúc này cảm giác luyến tiếc có thể khiến bạn quay lại với người cũ. Nhưng có phải khi bạn và người ấy chia tay chắc chắn bạn cũng sẽ có lần níu kéo. Tuy nhiên, người quyết định đi thì họ vẫn đi. Vậy thì quay lại làm gì người không còn thương ta nữa, người đã bỏ mặc ta mà quay đi khi ta cố gắng níu giữ thứ tình cảm ấy.

Ngoài kia bao la thế giới không sớm thì muộn chắc chắn sẽ có người yêu thương bạn thật lòng và dành hết tất cả những gì tốt nhất cho bạn. Những mối quan hệ đã rạn nứt không thể chắp nối thì mới dẫn tới chia tay. Vậy vì sao phải dằn vặt nhau thêm nữa?

nước hoa (7).png


Người xưa có câu “ngựa khôn không quay đầu ăn cỏ”. Và người khôn thì cũng không nên yêu lại 1 người đã gọi là “người yêu cũ”. Đừng bước chân vào lối mòn cũ đầy đau thương ấy thêm một lần nào nữa, nếu cứ cố chấp bạn lại càng tổn thương mà thôi. Trước kia vì những lý do nào mà 2 người đổ vỡ, vậy thì dù cho có quay lại, tình yêu làm sao còn đẹp và vẹn nguyên nữa.

"Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời" vậy nên bạn đừng nghĩ khi quay lại người ấy sẽ vì bạn mà thay đổi, nếu thay đổi được thì bạn và người ấy đã không phải chia tay và nếu có thay đổi thì 1 lúc nào đó nó lại bộc phát ra.

nước hoa (8).png


Vì thế, khi đã chia tay thì hãy mạnh mẽ chấp nhận quá khứ, ngẩng cao đầu và bước tiếp. Chỉ nên cho phép mình buồn 1 vài hôm, sau đó hãy cố gắng biến mình trở thành 1 cô gái xinh đẹp, tươi vui và trở lại với cuộc sống nhộn nhịp. Và hãy nên suy nghĩ hai người đã HẾT DUYÊN cho nhẹ lòng hơn. Phía trước có rất nhiều điều bất ngờ đón đợi bạn, không bao giờ nên quay lại với người yêu cũ.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.