Có nên điêu khắc môi thẩm mỹ không nhỉ?

Chào mọi người, dạo này mình dùng son môi bị khô môi quá, đã bôi son dưỡng trước khi dùng son nhưng mà sao vẫn cứ bị khô môi. Mà không dùng son môi thì cứ nhìn nhợt nhạt, thiếu sức sống.

Mình đang suy nghĩ đến vấn đề đi điêu khắc môi, có nghe vài bạn giới thiệu ở Miss Trâm, vào trang chủ thì thấy ok mà vào Google thì thấy nhiều tin có vẻ ko tốt lắm. Mình không biết có nên điêu khắc môi tại thẩm mỹ Miss Trâm không nhỉ?
 
Vấn đề bạn dùng son môi đôi khi là son của bạn, mình thấy dùng son lì khô môi cực, bạn thử chuyển dùng son nước xem đỡ không. Còn cái vụ điêu khắc môi thì mình chịu
 
Minh Ánh
Lúc đầu mình cũng tưởng là xăm thôi, nhưng qua thẩm mỹ Miss Trâm mới biết phun, xăm với điêu khắc là khác nhau á. Điêu khắc là công nghệ mới đó bạn. Mình cũng chọn điêu khắc vì được tư vấn là lên màu ngay mà không gây đau. Công nhận làm xong mình tự tin ra đường luôn. Ko cần nghỉ ở nhà hay bịt khẩu trang gì, mà lên màu tự nhiên. Ai cũng khen
 
Thẩm mỹ Miss Tram Spa
Chào bạn, Điêu khắc môi là công nghệ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực theo vòng cung rải hạt lên da kết hợp Phun môi vi điểm tạo độ mịn và bám màu nhanh. Đây là kĩ thuật hiện đại tạo màu môi kết hợp chỉnh sửa các khuyết điểm về dáng môi, điêu khắc môi vi điểm có khả năng lên màu nhanh, lên đúng màu.
Bạn có thể ghé trực tiếp Miss Tram để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này nhé!
Cơ sở 1: 30 Đặng Thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TpHCM
Cơ sở 2: 126/6 Phan Xích Long, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
DĐ: 0909 783 289 – 093 718 6060
Hotline: 1900 7018
 
Gọi là xăm môi chứ nhỉ
Xăm với điêu khắc khác nhau đó bạn. Xăm là rẻ nhất, làm đau mà lâu mới lên màu hoàn thiện.
Còn điêu khắc thì hiện đại hơn, ko đau, hình như chưa đầy 1 tiếng là xong rồi mà môi lên màu liền luôn, nhưng mà giá cao hơn.
 
Lê Vy
đúng rồi bạn a, điêu khắc kỹ thuật tỉ mỉ hơn phun nà nên nhìn sẽ đẹp tinh tế hơn. Nhưng mà cũng tuỳ nha, vì mình thấy nhiều người phun vi chạm cũng đẹp lắm đó
 
Mình có làm môi bên Miss Trâm nhưng mà mình chỉ phun chứ k có điêu khắc. Hì Hì. Thấy tư vấn cũng mê, nhưng mà điêu khắc giá cao quá. Mà mình thấy phun môi cũng hài lòng lắm rồi.
 
Mình có làm môi bên Miss Trâm nhưng mà mình chỉ phun chứ k có điêu khắc. Hì Hì. Vì thấy tư vấn cũng mê Điêu khắc nhưng mà giá cao. Mà e thấy phun cũng hài lòng lắm rồi.
Phun với điêu khắc chênh lệch giá nhìu lắm àh bạn? Thực tế phun bạn thấy có ok thật không, vì mình nghe phun phải làm lại mấy lần mới chuẩn màu mà?
 
Phun với điêu khắc chênh lệch giá nhìu lắm àh bạn? Thực tế phun bạn thấy có ok thật không, vì mình nghe phun phải làm lại mấy lần mới chuẩn màu mà?
Đúng rồi bạn, sau khi làm xong thì mình đi làm lên màu thêm 3 lần nữa vì trước đó môi mình có hơi thâm, nhưng mà giờ thì thấy đẹp rồi. Còn giá thấy cũng có nhiều mức giá lắm.
 
Mình thấy dùng son dưỡng lót thì son màu của mình lên màu không đẹp nữa, bôi trực tiếp thì màu đẹp hơn nhìu. Mình dạo này hay dùng mật ong dưỡng môi buổi tối trước khi ngủ. 1 tháng bôi liên tục thì môi mình cũng đỡ khô rồi.
 
Tuần trước mình qua Miss Trâm mới được tư vấn về điêu khắc môi chứ cũng chỉ có ý định đi phun môi thôi, nhưng mà thấy điêu khắc tốt hơn nên mình làm liều luôn. Làm về ai cũng khen tự nhiên, không biết có giữ đươc lâu như bên đó nói không, nhưng trước mắt là hài lòng
 
Em nói thật chứ cây son có tốt đến mấy thì e tin bên trong cũng có chì cả thôi, cá nhân e thì thấy bây giờ nên đi làm môi luôn, vừa đỡ mất thời gian trang điểm mà lại đẹp nữa, làm thì chọn trung tâm thực sự uy tín mà làm chứ mấy cái trung tâm vớ vẩn làm xong hỏng k biết kêu ai đâu
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.