Cô bé học trường AMS lên tiếng bị bạo hành bởi anh rể là MC Minh Tiệp VTV

MC Minh Tiệp của đài truyền hình VTV bị tố bạo hành, đánh đập em vợ suốt 5 năm. Vụ việc này đang nhận được sự rất quan tâm của học sinh trường AMS - nơi em rể MC Minh Tiệp đang theo học. Trên mạng xã hội, tối ngày 25/5 một tài khoản có tên T.D bất ngờ cho biết em bị anh rể của mình là MC Minh Tiệp bạo hành suốt 5 năm qua.

Cô bé lên tiếng bạo hành VTV học ams.jpg

Thực hư câu câu chuyện này là như thế nào?
Theo như bài viết của em T.D thì MC Minh tiếp của đài truyền hình VTV đã nhiều lần dùng khúc gỗ đánh vào chân và đùi của em. Chỉ cần bị điểm kém, thích ai đó là T.D lại bị anh rể mình hành hung. Sự việc này diễn ra đã 5 năm kể từ ngày em chuyển lên sống cùng anh chị. Bên cạnh đó, tài khoản T.D còn miêu tả chi tiết nhiều lần mình bị đánh khác, cụ thể hiện giờ là T.D đang bị thương ở miệng.

Không chỉ thế theo bài viết thì MC Minh Tiệp không chỉ đánh em vợ mà còn đánh cả vợ mình. Đoạn đó như sau: “Mình lớp 7 thì chị hai mình đi du học và chị cả mình chuyển lên ở cùng. Tần suất đánh mình giảm nhưng nó đã chuyển sang một người khác là chị cả mình - cũng là vợ nó. Nó vũ phu với chị mình từ đó đến hiện tại không biết bao nhiêu lần, có lần nó đánh chị mình đến mức chị mình vùng ra rồi bị nó đẩy đập vào tủ, vào giường thâm tím hết người”.

Cô bé lên tiếng bạo hành VTV học ams2.jpg

Tuy nhiên một tài khoản FB ó tên Phuong Minh Pham - tự nhận là chị gái của T.D đứng lên bênh vực MC Minh Tiệp và phủ nhận hoàn toàn những lời tố cáo MC này. Tài khoản FB này có viết “Mình xin khẳng định câu chuyện em mình kể không đúng sự thật. Em mình vẫn còn trẻ con, bồng bột và muốn câu like. Muốn mọi người để ý đến em ấy”.

Việc thực hư như nào cũng vẫn còn rất mơ hồ, tuy nhiên nhiều học sinh trường AMS đã lên tiếng bênh vực và đồng tình với T.D.

Cô bé lên tiếng bạo hành VTV học ams3.jpg

MC Minh Tiệp trả lời như thế nào về vụ việc bạo hành em vợ?

Mới đây, trả lời báo chí, MC Minh Tiệp cho biết anh không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa cho nên anh đã không hề giải thích nhiêu. nam MC cho hay “Tôi không muốn nói điều gì hơn, bởi vì con bé đang mang một sự kích động rất lớn. Sự việc bị đẩy đi quá xa vì sự hiếu thắng và kích động từ một vài tổ chức".

Và anh cũng khẳng định nếu như pháp luật có can thiệp thì họ hàng nhà vợ sẽ về phía mình và khẳng định “điều đó không chính xác” một lần nữa. Anh cũng khuyên mọi người nên liên hệ với gia đình vợ anh để biết thông tin rằng cô em gái vợ đã làm cả gia đình điêu đứng đến mức nào.

Cô bé lên tiếng bạo hành VTV học ams1.jpg

Một thông tin khác cho hay, MC Minh Tiệp có đánh em vợ nhưng lí do vì T.D dùng kéo đe dọa vợ con anh. Minh Tiệp cũng có nói rằng mình đánh em vợ là sai nhưng chắc mọi người không thể hiểu được tình cảnh vợ và con mình bị đe dọa bằng kéo.

Sự việc cô bé học trường AMS lên tiếng bị bạo hành bởi anh rể là MC Minh Tiệp VTV đang được rất nhiều bạn trẻ trong và ngoài trường lên tiếng. Ý kiến nào cũng có, tuy nhiên sự việc này cần được làm sáng tỏ và được hiểu theo cách đúng đắn nhất. Tránh việc có kẻ xấu lợi dụng trẻ con và mạng xã hội để thực hiện các ý đồ của mình.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.