[Chính thức] VTV đã nắm trong tay bản quyền phát sóng WC 2018

Theo thông tin mới nhất tối qua 23h Infront Sports & Media đã gửi thông báo chấp thuật cho đài VTV phát sóng bản quyền 64 trận đấu World Cup 2018.

wc2018.jpg

Việt Nam là quốc giá cuối cùng sở hữ bản quyền phát sóng WC 2018

Chiều ngày 7/6 VTV đã thông báo thực hiện hành động quan trọng đưa ra mức giá đề xuất cuối cùng gửi nfront Sports & Media. Và tối 23h cùng ngày đơn vị này đã chính thức gửi phản hồi chấp thuận mức giá trên. Dự tính trong 1-2 ngày tới sẽ ký kết hợp đồng chính thức với đài truyền hình Việt Nam.

xong-duoc-cho-khong-5-trieu-usd-viet-nam-da-co-ban-quyen-world-cup-20181528412285.jpg

WC 2018 sẽ được diễn ra tại Nga

Vậy là Việt Nam là quốc gia cuối cúng trong 219 quốc gia và các cùng lãnh thổ được chính thức phát sóng giải bóng châu lục 4 năm mới có một lần này. Theo thông báo từ phía VTV 64 trận bóng sẽ được chiếu chính trên kênh VTV6 của đài truyền hình Việt Nam.

Như đã thông báo trong một số buổi phỏng vấn trước, ông Nguyễn Hà Nam cho biết mức giá bên Infrint Sports & Media đưa ra là 14 triệu đô.

Dưới sự giúp đỡ từ một “mạnh thường quân” cuối cùng VTV cũng đã cho những người hâm mộ môn thể thao vua thở phào nhẹ nhõm. Được biết đơn vị này ủng hộ 5 triệu đô để VTV mua bản quyền ngoài ra bỏ ra 1 triệu đô để mua quảng cáo vào một số khung giờ trọng điểm.

Theo một số kênh thông tin đưa thì mức giá deal mới khoảng 12 triệu đô thấp hơn mức giá cũ tầm 2 triệu đô.

lich dau wc 2018.jpg

Ngày 14/6 World Cup 2018 khai mạc

Dù sao đi nữa cũng là một ngày rất đáng để ăn mừng cho các fan bóng đá. Bây giờ chúng ta sẽ cùng đếm ngược 7 ngày để đón chào giây phút bóng lăn trên đất Nga thôi.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.