Cách sử dụng que thử thai quick stick đúng cách

Que thử thai là một dụng cụ thử thai đơn giản và nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng tại nhà. Vào một thời điểm nào đó trên cuộc đời người phụ nữ nhất định sẽ sử dụng que thử thai. Vậy bạn đã biết gì về que thử thai chưa? Hãy cùng tanphunu.com tìm hiểu về những điều cần biết khi sử dụng que thử thai nhé!

1. Cách hoạt động của que thử thai

Trên que thử thai có 1 vạch làm chuẩn. Nếu bạn có thai trên que thử sẽ xuất hiện hai vạch, còn ngược lại kết quả âm tính tức là sau khi thử trên que thử vẫn có 1 vạch thì lúc đó bạn không có thai hoặc có khi hoocmone chưa đủ để que thử thai nhận biết được hoặc quá trình tiến hành thử của bạn quá sớm khi trứng chưa kịp lọt xuống tử cung.

que thử thai.jpg
2. Que thử thai không tiết lộ giới tính thai nhi?

Nhiều người còn hiểu lầm rằng màu sắc của que thử thai đậm hay nhạt có thể nói lên được giới tính của bé, đó là quan niệm hoàn toàn sai. Khi dùng que thử thai hoocmone hCG tăng lên hoàn toàn giống nhau mặc dù bạn mang thai bé trai hay bé gái. Nên kết luận là, que thử thai hoàn toàn không nhận biết được mang thai là trai hay gái nhé.

3. Que thử thai có chính xác hay không?

Theo các thống kê cho thấy hơn 90% trường hợp sử dụng đều cho ra kết quả đúng. Rất nhiều phụ nữ thắc mắc về màu sắc đậm nhạt của que thử đặc biệt là trường hợp vạch thứ 2 xuất hiện rất mờ. Nguyên nhân là do nồng độ hoocmone hCG còn thấp và bạn đã thử khi phôi thai mới được hình thành tức là trong giai đoạn rất sớm trong thai kì. Điều này đồng nghĩa với việc cho dù vạch thứ 2 có xuất hiện mờ đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể khẳng định được rằng mình mang thai.
đọc kết quả.jpg
3. Cách sử dụng que thử thai tại nhà
  • Lấy nước tiểu vào cốc.
  • Cầm que thử thai trên tay theo hướng từ trên xuống.
  • Nhúng que thử vào cốc nước tiểu theo đúng quy định của nhà sản xuất sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên.
  • Chờ khoảng 5 phút rồi đọc kết quả.
    cách sử dụng que thử thai.jpg
4. Nhận biết que thử thai thế nào?

Lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên que thử thai báo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất:
  • Que báo 1 vạch tức là bạn chưa có thai.
  • Que báo 2 vạch rõ ràng, chúc mừng bạn đã có thêm thành viên mới.
Tất nhiên không phải có thai lúc nào cũng vui, có thể bạn đang trong kế hoạch hoá... nhưng dù thế nào, để có kết quả chính xác mà bạn đang nghi ngờ, hãy thử lại 1 lần vào sáng sớm hoặc đi khám nếu cảm thấy quá lo nhé, chỉ cần xét nghiệm máu là kết quả chính xác nhất.
 
Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.
bộ test thử giới tính thai nhi.jpg
Liên hệ: 0975.039.474
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.