CÁCH LÀM TÓC UỐN GỢN SÓNG KHÔNG CẦN NHIỆT

Bạn muốn thay đổi mình bằng kiểu tóc uốn nhưng lại ngại nhiệt từ dụng cụ bằng nhiệt gây tổn thương đến tóc. Khá đơn giản thôi, với bài viết nhỏ hôm nay thì Tanphunu sẽ bật mí cho bạn cách làm tóc uốn đuôi gọn sóng cực xinh.

1. Cách làm tóc uốn đuôi gợn sóng nhỏ

Bước 1: Chia tóc thành hai phần bằng nhau và tết như bình thường, Dùng máy sấy, sấy phần tóc này khoảng 1-2 phút. Sau đó, xịt một ít keo dưỡng lên tóc để tóc giữ nếp lâu hơn.

Bước 2: Để qua đêm và hôm sau tháo tóc nhẹ nhàng, vuốt nhẹ thành từng lọn nhỏ

Lưu ý: Với cách này thì sau khi gội đầu bạn nên để tóc hơi ẩm sẽ cực kì hiệu nghiệm đấy nhé.

Untitled design.png


2. Cách làm tóc uốn đuôi gợn sóng xoăn nhẹ

Bước 1: Chia tóc thành 4 phần bằng nhau ở 4 vị trí góc hình vuông. Xoắn các lọn tóc giống như ốc sên, dùng chun búi lại.

Bước 2: Ngủ qua đêm, hôm sau thức dậy bạn tháo tóc rồi xịt lên một ít keo giữ nếp tóc được lâu hơn.

Untitled design (1).png


3. Cách làm tóc uốn đuôi gợn sóng to

Kiểu tóc này khá giống với cách thứ 2 vừa chia sẻ nhưng bạn chỉ cần chia tóc thành 2 rồi búi tóc theo hình ốc sên. Ngủ qua đêm, hôm sau bạn tháo tóc ra, xịt lên một ít keo giữ nếp tóc là được.

Untitled design (2).png


Trên đây là những cách làm tóc xoăn không cần sử dụng nhiệt và rất đơn giản. Hãy thay đổi ngay kiểu tóc để tạo sự mới mẻ cho bản thân ngay thôi nào!
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.