Cách chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Hình dáng lông mày phù hợp sẽ tăng thêm nét hài hòa của gương mặt. Tạo dáng lông mày phù hợp không chỉ làm gương mặt tươi tắn mà còn giúp bạn che được khuyết điểm khuôn mặt.

Mặt trái xoan - Oval:

Mặt trái xoan là khuôn mặt chuẩn nhất, phù hợp với hầu hết với các kiểu lông mày. Dù vậy, để tôn thêm nét mềm mại và duyên dáng cho khuôn mặt thì dáng chân mày ngang, cong nhẹ sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Mặt trái xoan - Oval_.png


Mặt tròn- Round:

Người sỡ hữu khuôn mặt tròn phù hợp với dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên - xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

Mặt tròn- Round_.png


Mặt dài

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài thì dáng lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Dáng lông mày này giúp bạn cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó "rút ngắn" khuôn mặt hiệu quả. Dáng lông mày ngang hiện nay đang được phái đẹp rất ưa chuộng đấy nhé.

Mặt dài.png


Mặt vuông

Mặt vuông cũng tương tự như mặt tròn bạn nên chọn lông mày hình cánh cung để cân bằng lại những đường nét trên khuôn mặt bạn. Độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm nên sẽ làm cho gương mặt bạn nam tính hơn, để gương mặt trông nữ tính hơn thì đỉnh lông mày phải càng cao và ngược lại.

Mặt vuông.png


Mặt trái tim

Nếu bạn sở hữu gương mặt hình trái tim thì nên để dáng lông mày cong nhẹ. Tiếp theo là còn tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm của bạn, từ 2 yếu tố này bạn có thể điều chỉnh chút ít độ cong lên xuống cho phù hợp.

Mặt trái tim.png


Mặt kim cương

Mặt kim cương là gương mặt góc cạnh nên dáng lông mày phải nhẹ nhàng. Bạn nên định hình phần chân mày dày dặn hơn sẽ giúp bạn thu hút được ánh nhìn của người đối diện và giảm độ rộng cho khuôn mặt

Mặt kim cương.png


Trên đây là những cách định hình lông mày phù hợp với từng gương mặt. Chúc bạn lựa chọn đúng kiểu dáng chân mày với khuôn mặt giúp khuôn mặt bạn hài hòa hơn.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.