Buôn lậu động vật, kiến trúc sư golf lên đồn làm việc

Mới đây, giới golfer được 1 phen xôn xao khi 1 kiến trúc sư golf quyết định giã từ môn thể thao quý tộc để tìm con đường mới, và anh đã bị sờ gáy vì con đường này.

Cụ thể trước các cáo buộc về tội danh vận chuyển trái phép các mặt hàng cấm liên quan tới các động vật nguy cơ tuyệt chủng, một số loài động vật hoang dã khác cũng như chim di cư với giá trị từ 250.000 đến 500.000$, Foster đã nhận tội trước tòa án tại Virginia. Và với những tội danh trên, án phạt cho Keith Foster có thể lên tới 5 năm tù.Bộ Tư pháp cấp cao của Hoa Kỳ cho biết Foster và vợ của mình đã xâm phạm 1 số phần của Đạo luật Lacey Act - bộ luật liên quan tới việc bảo tồn tại Hoa Kỳ đối với cacsn vấn đề cấm buôn bán động vật hoang dã, cùng với đó là cá và thực vật.

>> Xem thêm : tổng hợp kinh nghiệm chọn gậy golf và mua gậy golf tốt nhất cho mọi golfer

2 vợ chồng đã bị bắt với tội danh là buôn bán, vận chuyển cũng như là sở hữu thông qua một cửa hàng với tên gọi The Output in Middleburd.
Địa điểm này được biết đến với danh nghĩa 1 cửa hàng chuyên cung cấp các loại hàng hóa với nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài, 1 bộ phần trong đó chứa các sản phẩm có nguồn gốc động vật hoang dã cũng như các loài có nguy cơ tuyệt chủng, có thể kể tới cá sấu, rùa biển cùng với cá xẻ.

Cho đến thời điểm tháng 11/2017, cửa hàng này đã chính thức bị Viện Cá và Động vật hoang dã Hoa Kỳ sờ gáy, tiến hành khám xét :
Các tài liệu được công bố bởi tòa án cũng như thời báo Fauquier cho biết :

"Để trốn tránh việc kiểm tra bởi Cơ quan Dịch vụ Cá và Động vật hoang dã Hoa Kỳ cùng các cơ quan chức năng khác, Foster đã dựa vào một công ty vận chuyển để giả mạo hồ sơ nhập khẩu và che giấu các mặt hàng động vật hoang dã. Các tài liệu đó chỉ ra rằng bắt đầu từ tháng 12/2016, trong nhiều lần thảo luận với khách hàng, Foster đã tiết lộ cửa hàng là một đại lý bí mật cho Dịch vụ Cá và Động vật hoang dã Hoa Kỳ. Anh ta cũng nói với đại lý bí mật rằng dù việc nhập lưỡi cưa là bất hợp pháp nhưng anh vẫn có ý định buôn lậu chúng".
Foster là người kiến trúc sư sân golf nổi tiếng và được tin tưởng phó thác nhiệm vụ cải tạo, nâng cấp Olympia Field, hiện nay đang làm việc cho quốc hội C.C. Thời điểm tháng 10 vừa qua, Keith Foster đã chia sẻ cùng Fauquier Times về việc những yêu cầu từ bên phía quốc hội đã làm cho ông phải đóng Outpost.

Theo Golfcity
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.