Bình Lập vẻ đẹp mộc mạc chất phát xứ Cam Ranh

Bạn thích đến những khung cảnh hoang sơ nhưng không tốn quá nhiều chi phí thì hãy chọn ngay Bình Lập. Thuộc vùng biển Tứ Bình- Cam Ranh với bờ biển xanh thẳm cát trắng trải dài. Mách nước các bạn nên đi vào mùa xuân- hè biển Bình Lập rất trong xanh và đẹp.

binh lap cam ranh.jpg

Bình Lập đẹp mộc mạc và bình yên

Bình Lập một vịnh nước sâu của Cam Ranh, Khánh Hòa thuộc miền Nam Trung Bộ. Bạn có thể đến Bình Lập vào bất cứ thời điểm nào trong năm vì nơi đây thời tiết khá dễ chịu. Tuy nhiên, nếu vào tháng 9 đến tháng 12 mùa mưa, bạn nên theo dõi thời tiết trước vài ngày để lựa chọn cho mình ngày đi thích hợp. Còn những tháng còn lại các bạn thỏa thích xõa mình trong làn nước xanh thẳm tới tận đáy, bờ cát trắng trải dài đẹp mê mẫn.

binh-lap-1-1495349336078.jpg

Thư giãn trong làn nước xanh thẳm

Lựa chọn cung đường đến Bình Lập

Với những tỉnh xa như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Sài Gòn...các bạn cứ book vé máy bay phi thẳng đến Cam Ranh nhé.

Còn những tỉnh huyện gần đấy có thể chọn phương án phượt bằng xe máy hoặc mua vé ô tô và vi vu đến với Bình Lập.

Và khi đặt chân đến mảnh đất xinh đẹp xứ Cam Ranh các bạn mất từ 100-200k để thuê xe. Lưu ý có một vài nơi sẽ buộc bạn đặt cọc tầm 1000k trước khi nhận xe nhé!

du-lich-binh-lap-mytour-2.jpg

Cưỡi trên chiến mã vi vu đến Bình Lập không tồi chút nào

Địa điểm nghỉ ngơi

Do Bình Lập là một bán đảo không chuyên về du lịch nên không có quá nhiều địa chỉ lưu trú qua đêm. Tuy nhiên các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án sau.

Nếu kinh phí dày hơn bạn có thể chọn ở resort Ngọc Sương với mức giá khoảng 2000k/bungalow.

binh-lap.jpg

View từ resort Ngọc Sương

Tiết hiện hơn chúng ta chọn cách thuê lều tại bãi biển với giá 400k/đêm cho 2 người. Hiện cũng có một số resort với dịch vụ lưu trú phổ thông các bạn có thể tìm hiểu thêm để có chuyến đi trọn vẹn.

Trải nghiệm và ẩm thực

Bình Lập không có đặc sản gì tuy nhiên chúng ta thoải mái với bữa tiệc hải sản cực kỳ tươi ngon đặc biệt là tôm biển.

am-thuc-binh-ba-man-moi-huong-vi-bien.jpg

Hải sản tươi ngon Bình Lập

Nếu với ý đồ đến để tắm biển theo tôi các bạn chỉ cần đến trong ngày là đủ. Nhưng bạn thích trải nghiệm cuộc sống dân chài thì nên qua đêm để nhìn ngắm cuộc sống người dân địa phương. Thích nhất cảm giác áp mình vào bài biển hưởng vị gió biển và nghe tiếng du dương của từng con sóng vỗ.

binh-lap dan chai.jpg

Cuộc sống dân chài Bình Lập

Cái thích của tôi khi đến Bình Lập chính sự giản dị nhưng yên bình của nó. Không phải một điểm du lịch sầm uất vì vậy bạn sẽ cảm nhận được cái đẹp rất riêng, cảm giác thoải mái và yêu trọn cách sống con người nơi đây.
 
Bạn thích đến những khung cảnh hoang sơ nhưng không tốn quá nhiều chi phí thì hãy chọn ngay Bình Lập. Thuộc vùng biển Tứ Bình- Cam Ranh với bờ biển xanh thẳm cát trắng trải dài. Mách nước các bạn nên đi vào mùa xuân- hè biển Bình Lập rất trong xanh và đẹp.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.