Biển hiện của 12 cung hoàng đạo khi bị điểm kiếm

Khi 12 cung hoàng đạo bị điểm kém trên lớp thì biểu hiện của họ sẽ ra sao. Cùng đón xem cung hoàng đạo của mình có những biểu hiện giống vậy không nhé!

1. Bạch Duơng

Nếu chẳng may Bạch Duơng bị điểm kém thì bạn ấy sẽ giấu nhẻm đi chẳng để cho ai thấy vì các bạn ấy nào có thích để lộ điểm yếu của mình ra với mọi người. Nếu có bị đọc điểm công khai trên lớp thì cậu ấy lại bừng bừng tức giận và cau có cả tiếng đồng hồ.

bạch dương.jpg


2. Kim Ngưu

Bên ngoài thì cuời hì hì, nhưng trong lòng thì xấu hổ và buồn bã. Nếu chẳng may bị bố mẹ phát hiện và la mắng thì bạn ấy sẽ buồn rầu đến tận mấy ngày hôm sau.

bị mẹ mắng.jpg


3. Song Tử

Song Tử thuờng rất giỏi là quá mọi vấn đề lên và quên đi vấn đề ấy tromg tức khắc. Khi thấy bài kiểm tra điêmt thấp Song Tử sẽ buồn bã cứ như ngày này là ngày tận thế nhưng rồi chỉ một lát sau bạn ấy lại qurn sạch nỗi buồn.

4. Cự giải

Cự giải có lòng tự trọng cao nên bị điểm kém bạn ấy sẽ buồn và rên rỉ cả ngày truớc mặt bạn bè và thầy cô Cự Giải sẽ giả vờ cười nói vui vẻ để không ai phát hiện ra. Nhưng nhờ biểu hiện khuôn mặt của bạn ấy thì mọi nguời đều đoán ra.

điểm kém.jpg


5. Sư Tử

Sư Tử có lòng kiêu hãnh rất cao nên cũng không thích lộ khuyết điểm của mình. Tuy Sư Tử xấu hổ bạn ấy sẽ lớn tiếng nói rằng: "Chỉ là thiếu may mắn thôi" sau đó Sư Tử sẽ nổ lực để phục thù.

6. Xữ nữ

Nếu chuyện ấy xảy ra Xử Nữ sẽ tự kỉ nguyên ngày, Xử Nữ sẽ tự trách móc mắng mỏ chính mình. Sau đó tự kiểm điểm bản thân một cách nghiêm túc và cố gắng cho lần sau.

điểm thấp.jpg


7. Thiên Bình

Đối với Thiên Bình đây là vấn đề lớn, Thiêm Bình rất coi trọng sự cân bằng và điểm số. Chắc chắn bạn ấy sẽ làm mọi cách để thay đổi kết quả này.

8. Thiên Yết

Thiên Yết sẽ nhớ rất lâu những lỗi sai của mình rồi tự trách bản thân. Bạn ấy tự nhủ sẽ không để chuyện này xảy ra lần nữa.

9. Nhân Mã

Bạn ấy ban đầu sẽ rất buồn và còn lên Facebook than vãn nhưng một lúc sau gặp chuyện gì hay ho là Nhân Mã bị cuốn theo liền.

10. Ma kết

Vì đã chuẩn bị rất kỹ luỡng truớc khi kiểm tra nên khi bị điểm kém ảnh huởng đến Ma Kết rất nhiều so với các cung còn lại.

bị điểm kém.jpg


11. Bảo Bình

Bảo Bình không đòi hỏi quá cao ở bản thân mình nên khi bị điểm kém thì nghĩ mọi chuyện rồi cũng sẽ qua điểm số không quan trọng.

12. Song Ngư

Điểm kém sẽ làm cho bạn ấy bị tủi thân vì sẽ khiến ba mẹ buồn lòng nên khi bị như vậy Song Ngư chỉ muốn trốn đi thật xa.

Bạn có thấy cách cư xử như thế đúng với cung hoàng đạo của mình chưa?
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.