BÍ QUYẾT GIỮ NẾP TÓC NGẮN THẲNG ĐẸP ÓNG MƯỢT

Các kiểu tóc ngắn thẳng luôn được các bạn gái yêu thích, bởi nó mang đến cho người sở hữu vẻ trẻ trung, năng động và cuốn hút. Kiểu tóc này đẹp là vậy nhưng lại rất khó để giữ nếp, dưới đây là 4 cách giúp bạn giữ được nếp tóc đẹp chuẩn salon.

bí quyết giữ nếp tóc thẳng.png


1. Ép tóc đúng cách

Cách đầu tiên mà các bạn thường sử dụng đó là tác dụng nhiệt lên mái tóc của mình. Khi sử dụng máy ép để ép tóc bạn nên lưu ý hay để tóc khô bởi nhiệt từ máy sẽ khiến tóc mất đi những chất dinh dưỡng, rất dễ khô và hư tổn. Sau khi thực hiện bạn nên dùng tinh dầu để tăng cường giữ nếp cho tóc.

sử dụng máy ép.png


2. Không ngủ khi tóc ướt

Nhiều bạn có thói quen gội đầu vào buổi tối và để tóc còn ẩm ướt khi ngủ điều này sẽ làm tóc bạn rối bời và không vào nếp trong sáng hôm sau. Trong tóc có chứa những hạt liti thẩm thấu độ ẩm môi trường. Khi gặp không khí lạnh chúng sẽ co lại làm sợi tóc biến dạng. Ngoài ra, nó còn ảnh hướng đến thần kinh gây chứng đau đầu kinh niên khi về già. Vậy nên trước khi ngủ hãy sấy tóc thật khô các bạn nhé.

để tóc ướt khi ngủ.png


3. Dầu gội khô

Với những người bận rộn thì dầu gội khô được xem như sản phẩm rất cần thiết. Bạn đang sở hữu mái tóc thẳng retro thì việc gội đầu khô trước 20-30 phút trước khi ngủ sẽ góp phần giữ nếp mái tóc thẳng, làm giảm lượng dầu dư thừa được tiết ra dẫn đến tóc luôn được khô ráo, không bết dầu và suông mượt hơn. Thế nhưng bạn chỉ nên dùng dầu gội khô nếu sáng hôm sau bạn có việc ra ngoài mà không có thời gian làm lại tóc. Dùng quá nhiều sẽ làm tóc hư tổn đấy.

sử dụng dầu gội khô.png


4. Sử dụng dầu gội dưỡng ẩm sâu

Tóc thiếu dưỡng chất là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sơ rối và không vào nếp. Dưỡng ẩm là điều cần thiết đầu tiên mà các bạn muốn giữ cho mái tóc ngắn luôn suông mềm. Thay vì gội các loại dầu gội thông thường bạn nên chọn những sản phẩm có độ dưỡng ẩm sâu để bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho tóc.

gội đầu.png


Trên đây là những bí quyết cực kì hay chó mái tóc ngắn của bạn luôn được vào nếp và suông mượt. Hãy cùng thực hiện ngay nhé các nàng.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.