Bí quyết chọn dao khắc như nào là chuẩn?

cả nhà ơi, các anh chị có bí quyết nào để chọn dao khắc cho chuẩn không ạ? có thể chia sẻ cho hậu bối như em bí quyết hay kinh nghiệm được không. e cảm ơn nhiều ạ
 
mình cũng đang vướng cái anfy chưa biết chọn sao, mong mọi người giúp đỡ để những người mới như tụi em có thêm thông tin và kinh nghiệm ạ
 
nguyentra
Vậy thì bạn đăng ký mấy khóa online ý, khóa này ôn lại và bổ sung kiến thức ok lắm đấy. Mình cũng đang học khóa này, tranh thủ học lúc rảnh, đỡ tốn thời gian và tiền bạc :geek::geek:
 
thutran
đúng rồi, những video đó chỉ dành cho tài khoản nội bộ. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn thfi bạn có thể đăng ký các khóa học ở Miss Tram hoặc khóa học online á. Nhưng mà phần chia sẻ thông tin chữ cũng khá rõ ràng mà :)
 
Để tạo ra sản phẩm đẹp thì việc lựa chọn dao khắc , mực khắc là vô cùng quan trọng , Lưỡi dao phải mỏng nhưng cứng và bén Mực hơi đặc để có khả năng bám vào da ( tất nhiên phải do lực tay và cách dặm mực nữa ạ ) e thấy công đoạn chọn dao này cũng đau đầu lắm hey
 
Mấy chế đi học có được hướng dẫn những cái này không? Chứ em cũng đau đầu vì học mà họ cũng không hướng dẫn gì nhiều, mình hỏi bên Miss Tram có thật được hướng dẫn không ạ?
 
tuyetmai
cũng chán thật nhỉ. thật sự không biết ở đâu mới thật sự tốt. đôi lúc cũng hên xui thật. Còn về việc hỏi bên Miss Tram, mình cũng không rõ lắm vì chưa hỏi ở đây bao giờ, nhưng mà bạn cứ thử nhắn tin hỏi xem sao, trả lời cho mình thì tốt còn không thì cũng không sao mà :)
 
Các chị trong group có biết địa chỉ nào dạy điêu khắc chất lượng không thế? review cho em một địa chỉ uy tín đi mọi người, em sắp tới đây không học tiếp nữa mà muốn chuyển sang đi học nghề ạ, em thấy nghề này cũng rất phát triển hiện nay với cả em cũng yêu thích làm đẹp ấy
 
Các chế ơi, có ai dùng App bên Miss Tram chưa nhỉ? Tự nhiên mò ra cái App thước đo chân mày á, nhưng chưa biết dùng sao :)
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.