Bật mí 5 điều giúp người phụ nữ trở nên đẹp hơn

Hỏi: Điều gì khiến một người phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn?
---------
Đáp: Tâm hồn, trái tim, sống thật với bản thân, nét tự tin cũng như ánh mắt của một phụ nữ thời hiện đại sẽ là những dấu ấn thu hút đàn ông. Bạn có thể tin hay không, nhưng hãy đọc hết bài này trước khi quyết định nhé!

audrey-hepburn_02.jpg

1. Tâm hồn

Một phần sự hấp dẫn của một người phụ nữ đó là vẻ đẹp từ bên trong cô ấy. Đó là sự tinh túy vô hình gần như tách biệt với cơ thể, hay nói đơn giản hơn, đó là linh hồn của chính cô gái đó. Những người đàn ông bình thường chỉ nhìn thấy vẻ đẹp của người phụ nữ nhưng chẳng bao giờ cảm nhận được tâm hồn cô ấy. Cũng như nhà triết gia Socrate từng nói: “Thứ khiến ta khó chịu nhất trong cuộc sống là bức tranh hiện ra trong đầu mỗi người về thứ đáng lẽ phải nên như vậy”.

2. Trái tim biết đồng cảm

Một cô gái xinh đẹp nhưng xung quanh lại vô tình "tạo ra" vô vàn kẻ căm ghét, đó đơn giản là một CON B**CH, có đầy rẫy những cô ả vậy ngoài kia.
Một người phụ nữ hấp dẫn thật sự sẽ là 1 cô gái có một trái tim biết quan tâm đến người khác chứ không chỉ yêu mỗi bản thân mình. Một người phụ nữ có trái tim biết yêu thương sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt mọi người, khiến chúng ta không thể không quý mến.

heart.png

3. Sống thật với bản thân

Một người phụ nữ hấp dẫn sẽ không thỏa hiệp sự chính trực của mình vì bất cứ ai và sẽ cố gắng hết sức để thể hiện sự trung thực của mình.
Cô ấy không cố gắng chứng tỏ điều gì với bất cứ ai mà chỉ đơn giản luôn là chính bản thân mình. Cô ấy không chỉ là một cái bóng mà là một con người thực sự.
Một người phụ nữ hấp dẫn sẽ không cố gắng bắt chước hay là bản sao của bất cứ ai. Đó là một sự giả dối. Thay vào đó, cô ấy sống với sự vô tư và bản chất thật của chính mình.

4. Sự tự tin

Hãy nhìn ngắm vẻ đẹp của một người phụ nữ thời đại mới và tự hỏi, liệu cô ấy có bước đi với sự tự tin của chính mình hay không?

Sự tự tin của người phụ nữ sẽ được bộc lộ một cách rất tự nhiên qua đôi mắt mình. Như Audrey Hepburn đã từng khẳng định một cách hùng hồn: “Vẻ đẹp của một người phụ nữ nên được thể hiện trong đôi mắt của cô ấy, bởi đó là cánh cửa dẫn tới trái tim cô ấy, nơi tình yêu ngự trị.”

5. Đôi mắt

Đôi mắt phản ánh trái tim một con người và một người phụ nữ với một trái tim nhân hậu sẽ mỉm cười một cách đầy tự nhiên, một nụ cười có thể thấy được trong sự kết hợp hài hòa nơi khóe mắt và khóe môi cô ấy - những nụ cười đó hoàn toàn độc lập với việc bạn có nhìn thấy được hàm răng của cô ấy hay không. Việc này đơn giản chỉ là cảm nhận tâm hồn của một con người qua một nụ cười tự nhiên trên nét mặt của cô ấy mà thôi.

audrey-hepburn_01.jpg


THEO BẠN, ĐÂU LÀ ĐIỂM HẤP DẪN NHẤT Ở 1 TÂN PHỤ NỮ THỜI HIỆN ĐẠI?
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.