BẠN CÓ BIẾT: Đeo nhẫn đúng cách cũng mang lại may mắn!

Người ta cho rằng việc đeo nhẫn ở những ngón tay khác nhau sẽ có ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn đeo đúng thì sẽ gặp may mắn.

NGÓN CÁI: ĐẠI DIỆN CHO SỰ MAY MẮN, PHÚ QUÝ

Sự may mắn, phúc thọ an khang, phú quý trường tồn là những gì mà việc đeo nhẫn ở ngón cái tượng trưng.

Khi đeo nhẫn ở ngón này, chứng tỏ bạn là người độc lập, mạnh mẽ, không ngại gian khổ. Chính vì vậy những người lãnh đạo thường chọn đeo nhẫn ở ngón cái.

ngon cai.jpg

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, đeo nhẫn ngón cái bên tay trái là tốt nhất, còn nếu đeo bên tay phải sẽ bị giảm phúc phận. Vì tay phải thường xuyên làm việc và hoạt động sẽ làm cho nhẫn bị hao mòn và không còn giữ được nguyên vẹn như ban đầu.

NGÓN TRỎ: ĐẠI DIỆN CHO SỰ QUYỀN LỰC

ngon tro.jpg

Là ngón tay đeo nhẫn mang tới tham vọng quyền lực, uy quyền, sức sáng tạo và tinh thần phóng khoáng cho chủ nhân.

Chiếc nhẫn đeo trên ngón tay trỏ có thể cải thiện vận khí và hỗ trợ người đeo trở thành người có địa vị trong xã hội. Đặc biệt, nếu đeo nhẫn ở ngón này bạn nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế tinh xảo. Vì điều này cũng sẽ phản ánh được sự cẩn thận của bạn trong công việc.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, đeo nhẫn ngón trỏ chứng tỏ bạn là người quá đam mê công việc, vì vậy những người thường xuyên đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng nên chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

NGÓN GIỮA: ĐẠI DIỆN CHO TINH THẦN TRÁCH NHIỆM

ngon giua.jpg

Ngón giữa là đại diện cho người xem trọng các mối quan hệ cũng như có trách nhiệm với gia đình. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón giữa còn có ý nghĩa của sự tích lũy tài phúc. Nhẫn ở ngón giữa được chọn để duy trì các nguyên tắc của sự xa xỉ, hào phóng, cho người ta có cảm giác vững chắc lâu dài và thu hút được nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

NGÓN ÁP ÚT: TĂNG MAY MẮN CHO TÌNH YÊU, HÔN NHÂN

Những người đeo nhẫn ngón áp út thường không màng danh lợi, họ chỉ cần một cuộc sống bình yên, không quan tâm được hay mất mà chỉ cần được sống vui vẻ an nhàn. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón áp út thường mang thông điệp tuyên bố cho người khác biết mình đã đính hôn.

ap ut.jpg

Người La Mã cổ tin rằng, các tĩnh mạch trong ngón tay này đều dẫn trực tiếp tới tim. Nếu ai thật sự quan tâm đến vận đào hoa hay đường tình duyên của mình thì nên đeo nhẫn ngón này để tăng thêm may mắn.

NGÓN ÚT: CHUYỂN RỦI THÀNH MAY

Đeo nhẫn ở ngón út là đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Nếu như bạn đang gặp xui xẻo có thể chuyển sang đeo nhẫn ở ngón này để chuyển vận rủi sang may. Những người đeo nhẫn ngón út thường là người độc thân, có khả năng ngoại giao rất tốt. Điều này đến từ lòng yêu mến và sự cảm thông của bạn với đại chúng.

ngon ut.jpg

Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón út còn có ý nghĩa ngăn chặn linh hồn ma quỷ, đề phòng kẻ xấu, tiểu nhân, tránh sự phiền nhiễu của khí ác.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.