Aquaman 2018: Đạt Doanh Thu 100 tỷ, là bom tấn hay nhất 2018

Mới chỉ hơn 1 tuần ra mắt bộ phim aquaman đế vương atlantis đã tạo nên hàng loạt kỷ lục tại phòng vé. Nhà sản xuất cho biết tác phẩm đạt doanh thu 100,9 tỷ đồng ở Việt Nam với khoảng 1,4 triệu vé. Trong ngày 24/12 - thời điểm nhiều khán giả đổ xô đến rạp trước Giáng sinh, Aquaman 2018 hút khách nhất. Phim chiếm 50% số suất chiếu ở chuỗi CGV - đơn vị phát hành. Trên hệ thống đặt vé online, nhiều suất buổi tối kín ba phần tư số chỗ trước giờ chiếu. Ở cụm rạp Galaxy và Lotte, Aquaman cũng có nhiều suất nhất, vượt bom tấn Bumblebee mới ra mắt tuần này.Ra mắt từ ngày 13/12, phim aquaman đạt doanh thu chín tỷ trong ngày đầu. Những ngày tiếp theo, bom tấn do James Wan đạo diễn trụ rạp tốt và tiếp tục thu hút khán giả. Thành tích này tương đồng với tình hình của phim ở các thị trường châu Á. Tại Trung Quốc, tác phẩm thành hiện tượng phòng vé với 232 triệu USD sau hơn hai tuần. Ở Hàn Quốc, phim ra mắt với 9,9 triệu USD sau ba ngày. Tại Mỹ, Aquaman cũng đứng đầu tuần qua với 67,4 triệu USD, khép lại năm thành công của các phim siêu anh hùng. Các bạn có thể xem phim aquaman tại khoai tv với chất lượng HD ngay hôm nay.

Đây là tập thứ sáu trong Vũ trụ Điện ảnh DC, xoay quanh hành trình của Arthur Curry (Jason Momoa đóng) - con trai một người đàn ông bình thường và nữ hoàng đại dương Atlanna (Nicole Kidman). Anh có siêu sức mạnh, khả năng giao tiếp các sinh vật biển và trở thành người hùng Aquaman. Chàng trai phải đi tìm một chiếc đinh ba thần để ngăn chặn kế hoạch của vua Orm (Patrick Wilson) - người em cùng mẹ khác cha muốn khơi mào chiến tranh giữa Atlantis với thế giới trên cạn.

Aquaman đế vương atlantis được đánh giá cao về kỹ xảo, mang phong cách hài hước khác các phim trước của Vũ trụ Điện ảnh DC. Tuy nhiên, câu chuyện có phần đơn giản, ít bất ngờ. Trên Rotten Tomatoes, giới phê bình chấm phim điểm khá với 64% đánh giá tích cực.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.