9 Điều đàn ông trưởng thành không bao giờ làm trong tình yêu

Người đàn ông tốt sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy xấu hổ về bản thân và mắc phải những sai lầm này!

1. Họ sẽ KHÔNG PHÁN XÉT về vẻ ngoài của bạn

“Giá như tóc em dài hơn 1 chút nhỉ?”, “Em có thể gầy hơn một chút không?”, “Em trang điểm đậm che vết mụn kia chưa?”.... Một người đàn ông tốt không bao giờ tham gia vào việc làm đẹp của bạn, hay khiến bạn cảm thấy xấu hổ về bản thân.

Họ sẽ không bao giờ phán xét vẻ bề ngoài của bạn. Nếu như anh chàng đang muốn kiểm soát bạn bằng tâm trí thì đến lúc bạn nên bước ra khỏi cuộc đời anh chàng rồi đấy.
what-is-real-love.jpg
2. Họ KHÔNG XÂM PHẠM đến quyền riêng tư của bạn

Một mối quan hệ trong sáng thì không cần phải che giấu bất kì điều gì từ tin nhắn, thư điện tử, mạng xã hội... Yêu nhau là phải tin tưởng nhau.

Người nào làm những việc như kiểm tra tin nhắn, gọi điện kiểm soát…chứng tỏ họ đang nghi ngờ tình yêu của bạn, và điều này cần phải chú ý. Tuy nhiên, chỉ nên xét đoán như vậy nếu như bạn chưa bao giờ làm điều gì khiến anh chàng phải nghi ngờ.

3. KHÔNG bao giờ LÀM BẠN NẢN LÒNG

Dấu hiệu của một người tự tin đó là họ luôn chủ động khích lệ tham vọng của người khác. Một người đàn ông tốt sẽ luôn luôn giúp đỡ và động viên những người xung quanh và không bao giờ lăng mạ người khác.

4. LUÔN GHI NHẬN lòng tốt của bạn mà không bắt bạn phải chứng minh

Giây phút bạn cảm thấy phải chứng minh giá trị của mình với người bạn đời sẽ là giây phút bạn quyết định ra đi. Một người đàn ông hay phụ nữ đến với bạn vì họ trân trọng và hiểu được tấm lòng của bạn chứ không phải những gì bạn làm hay cách bạn chứng minh điều đó.

thinh 3.jpg

5. Luôn khiến bạn CẢM THẤY ĐƯỢC ƯU TIÊN

Đàn ông trưởng thành luôn có công việc cá nhân riêng của mình, tuy nhiên sẽ có sự khác biệt giữa các mối quan hệ xã hội và mối quan hệ với người bạn đời của chàng. Nếu bạn cảm thấy mình phải đợi chàng nhiều hơn việc chàng bận rộn với các mối quan hệ khác, thì đến lúc bạn nên nhìn lại mối quan hệ này rồi đấy.

6. KHÔNG BỎ MẶC bạn một mình

Một mối quan hệ cần có 2 người. Người đó đến với bạn để cải thiện cuộc sống bạn tốt đẹp hơn chứ không phải khiến nó phức tạp lên.

Hãy nhớ rằng, trong tình yêu luôn luôn có những nỗi buồn và vô vọng. Nhưng bên cạnh chàng mà bạn cảm thấy mãi là niềm đa, nỗi buồn thì bạn nên nói lời tạm biệt chàng.

Người đàn ông tốt ở đây đơn giản chỉ đơn giản là người đồng cảm và quan tâm đến bạn.

7. KHÔNG BAO GIỜ LỪA DỐI bạn

Trong tình yêu luôn có những cuộc cãi nhau vì người ngoài cuộc. Người đàn ông tốt không bao giờ lừa dối bạn vì lừa dối đồng nghĩa với việc phá vỡ những lời hứa mà anh chàng đã dành tặng cho bạn.

what-is-real-love2.jpg

8. KHÔNG THIẾU TÔN TRỌNG bạn

Họ luôn tỏ sự tôn trọng với mọi người xung quanh. Đặc biệt, họ luôn tôn trọng người mình yêu và không bao giờ có thái độ thiếu tôn trọng.

9. KHÔNG TRÁNH những cuộc nói chuyện quan trọng

Cho dù là cuộc nói chuyện trong gia đình hay trong tình yêu, người đàn ông tốt luôn hiểu rằng, vấn đề sẽ không bao giờ được giải quyết nếu như không đối mặt với nó. Việc tránh những khó khăn chỉ làm mọi thứ tồi tệ lên mà thôi.

Có một sự khác biệt giữa việc tranh cãi nhau và tránh những cuộc xung đột, tuy nhiên việc quan trọng nhất đó là phải biết khi nào "nhu" khi nào "cương".

Người đàn ông bạn yêu có mắc phải những sai lầm ở trên không?!
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.