7 Ứng dụng học Tiếng Anh bổ ích dành cho trẻ

Ngày nay, Tiếng Anh thật sự rất quan trọng và nó phủ sóng ở mọi nơi. Nhiều bé nhỏ khoảng tầm 4 tuổi đã được trau dồi khá nhiều những kiến thức cũng như kĩ năng về môn học này. Tuy nhiên không nhất thiết phải gò bó về cách học, mà giờ đây đã có những trò chơi giúp bé vừa chơi vừa học Tiếng Anh mà vẫn cảm thấy thoải mái nhất, phù hợp với các bé.

1. English for Kids

Trò chơi này phù hợp cho trẻ từ 3 – 10 tuổi được thiết thế với nội dung phù hợp với từng lứa tuổi xoay quanh những điều thú vị, bình dị ở đời sống.

English for Kids.jpg

Thiết kế giao diện bắt mắt nhờ kho hình ảnh sinh động, đáng yêu và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. English for Kids phù hợp với những bé mới bắt đầu vì có nội dung khá đơn giản và mỗi ngày sẽ có 1 bài học giúp bé làm quen với các bài học hàng ngày từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc… kĩ năng của bé sẽ dần được trau dồi.

2. Learn English Kids: Phonics Stories, videos

Đây là ứng dụng khá thú vị dành cho bé dưới 12 tuổi. Bao gồm những bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng, kèm theo đó là nhiều mini game thú vị, bổ ích giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, cũng như tư duy vô cùng hiệu quả. Rất có ích cho não bộ của bé.

Learn English Kids.jpg


3. Busuu

Tương tự English for kids, Busuu cũng là một ứng dụng sử dụng hình ảnh làm minh họa cho nghĩa của từ, đây là cách giúp bé ghi nhớ nhanh và dài lâu. Một điểm cộng cho Busuu là bé có thể dựa vào ngữ cảnh cho trước để đoán từ đồng thời thông qua các cuộc đối thoại để trau dồi kĩ năng giao tiếp.

Busuu.jpg

4 .Learning Time with Timmy 1,2 & 3

Learning Time With Timmy được thiết kế dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi đang học tiếng Anh nhưng lại thấy thoải mái, vui nhộn và hấp dẫn không kém giúp bé rèn luyện kỹ năng nhận thức thông qua các bài học bằng hình ảnh bổ ích.

Learning Time with Timmy 1,2 & 3.png


5. Fun Easy Learn

Fun Easy Learn – cái tên khá quen thuộc với các mẹ khi nhắc đến ứng dụng học Tiếng Anh dễ dàng nhất và thú vị nhất.

Fun Easy Learn.png


Những phần mềm giúp việc tiếp thu từ vựng của bé trở nên đơn giản, nhanh chóng bởi các cụm từ được giải thích vô cùng dễ hiểu thông qua hình ảnh quen thuộc với các bé.

6. ABC Kids – Tracing & Phonics

Là ứng dụng Tiếng Anh phù hợp cho trẻ mẫu giáo với trò chơi tìm đồ vật giúp bé nhận dạng với mặt chữ, cùng với âm thanh phát âm từng từ sẽ cải thiện kĩ năng nghe cũng như đánh thức khả năng phản xạ cho bé vô cùng hữu ích.

ABC Kids – Tracing & Phonics.jpg


Giao diện vô cùng bắt mắt tươi sáng giúp giữ cảm thấy thích thú và muốn luyện tập mỗi ngày, hơn thế người lớn có thể dễ dàng truy cập các thiết lập để tham gia chế độ giáo viên, cùng dạy cho con học tiếng Anh luôn.

7. Play And Learn English

Đây là thể loại game tập trung về từ vựng, ngữ pháp cho trẻ thông qua những câu đó giúp bé luyện trí nhớ, trau dồi vốn từ vựng phong phú của mình.

Play And Learn English.png

Vừa học vừa chơi là sự lựa chọn lý tưởng giúp các bé cảm thấy thích thú với việc học Tiếng Anh và cải thiện một số kĩ năng cần thiết, có ích cho sự phát triển của não bộ. Chúc các mẹ và bé sẽ cùng nhau học tập thật tốt nhé.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.