7 hostel và guesthouse nổi tiếng bạn nên ở khi đến Hàn Quốc

Khi bạn đến du lịch ở Hàn Quốc với chi phí thấp và bạn muốn ở những nhà nghỉ thoải mái và ấm áp như ở nhà. Những hostel và guesthouse sẽ đáp ứng được như cầu của bạn.

1. New Sun Guesthouse Myeongdong

Vị trí của New Sun Guesthouse Myeongdong này thuận tiện cho những ai đáp máy bay xuống sân bay Gimbo (cách 15.8 km) và sân bay quốc tế Inchoen (48.4 km). Ngoài ra nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tại Hàn với tàu điện ngầm thì homestay ở Hàn Quốc này rất lý tưởng khi mà New Sun Guesthouse Myeongdong chỉ cách trạm tàu điện ngầm Hoehyeon 270m và cách trạm tàu điệnngầm Myeong-dong 560m và cách đó 530m là tiệm thuốc tây Keunpuleun, 390m là siêu thị tiện lợi 7 Eleven, cách trạm ATM 670m.

New Sun Guesthouse Myeongdong.jpg

2. YaKorea Hostel Dongdaemun

Yakorea có 23 phòng ngủ được trang bị đầy đủ trang thiết bị như màn hình LCD, wifi free ở trong phòng và khu vực công cộng, giặt ủi,… ngoài ra nhà nghỉ này còn gần các địa điểm như sân bay Gimpo (18.6km), sân bay quốc tế Inchoen (51.2 km), cách trạm tàu điện ngầm Cheonggu (100m), tạm tàu Yaksu (710m), bệnh viện Songdo (1,1km), cửa hàng tiện lợi 7 eleven (670m), trạm ATM (1.8km).

YaKorea Hostel Dongdaemun.jpg

3. B my guesthouse

Căn nhà mới xây với những điểm nhấn màu đỏ của B my guesthouse giúp du khách dễ nhận ra. Nội thất màu trắng tối giản gam đen - trắng - đỏ sẽ đem lại một không gian trẻ trung, hiện đại. Nội thất được sắp xếp hợp lý, có phòng cho tập thể và phòng riêng. B my guesthouse rất gần khu Myeongdong và núi Namsan. Ga tàu điện ngầm gần nhất là Myeongdong (Exit 4).

B my guesthouse.jpg

4. Gom Guesthouse

Gom có nghĩa là con gấu và nó cũng chính là tên và biểu tượng của guesthouse này. Với nội thất độc đáo, Gom guesthouse đã nhiều lần xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng. Chủ nhà sẽ cung cấp nhiều thông tin về các điểm du lịch nổi tiếng ở thủ đô Seoul và các vùng lân cận. Ở đây, bạn cũng có thể mua nhiều tour đi tới tỉnh Gyeonggi-do. Ga tàu điện ngầm gần nhất Chungmuro (Exit 1).

Gom Guesthouse.jpg

5. Kukje Guesthouse

Đây là một căn nhà cổ từng được xây dựng hơn 100 năm trước, nay do một cặp vợ chồng người Hàn Quốc quản lý. Tất cả các phòng trong nhà đều có hệ thống sưởi ấm dưới sàn nên hoàn toàn yên tâm khi ở vào mùa đông. Bạn sẽ được thưởng thức những bữa ăn sáng đúng kiểu Hàn Quốc do chính vợ chồng chủ nhà phục vụ. Từ Kukje Guesthouse tới chợ Namdaemun và phố đi bộ Myeongdong đều rất gần. Ga tàu điện ngầm gần nhất là Hoehyeon (Exit 1).

Kukje Guesthouse.jpg

6. Mama Guest House

Tiêu chí của chủ nhà khi tạo nên nhà nghỉ này là "một không gian ấm áp và thân thiện như vòng tay mẹ". Ánh sáng vàng, cửa và đồ nội thất hoàn toàn bằng gỗ, khiến không gian như ngôi nhà truyền thống Hankok. Chủ nhà, vốn là một vũ công chuyên biểu diễn các điệu múa truyền thống, sẽ có những gợi ý thú vị nếu bạn đến Hàn Quốc mà thích các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc trưng xứ Hàn. Cạnh đó là Mama Guest House 2 có diện tích lớn hơn. Ga tàu điện ngầm gần nhất là Myeongdong (Exit 2).

Mama Guest House.jpg

7. Namsan Sky Guest House

Đây trước chính là nhà riêng của chủ nhà. Và mặc dù nơi đây đã được cải tạo để phù hợp với một khách sạn mini, nhưng những khách du lịch từng ở đều có chung cảm giác "như ở nhà". Buổi sáng, từ 7h30 đến 9h30, bạn sẽ được phục vụ bữa sáng theo đúng phong cách Hàn Quốc nếu có yêu cầu. Cửa ra vào có khóa từ và đóng vào 11 giờ đêm. Vì thế nếu bạn về muộn hơn, hãy báo trước cho chủ nhà. Ga tàu điện ngầm gần nhất là Hoehyeon (Exit 1).

Namsan Sky Guest House.jpg

Đến với những hostel và guesthouse chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.