6 thỏi son Hàn chào ngày hè năng động

Hè đến rồi các bạn nữ đang cần cho mình những cây son mới, chất lượng và giá thành tương đối để bỏ túi du lịch. Hãy cùng điểm qua những thỏi son dưới đây để chọn được một thỏi son thích hợp nhé!

1. Life Color Lip Crush Over-edge

Giá của thỏi son này bên Hàn là 10.000 KRW khoảng 213.000vnđ. Dòng son này mới ra mắt của It's Skin. Bảng son của dòng này hiện tổng cộng có 10 màu. Son đượ. Thiết kế theo dạng bút chì thong dài và mỗi khi cần lấy thêm son thì mọi người vặn đều ở phần dưới mà không cần gọt đầu. Em này có thề dùng như chì kẻ môi và cũng có thể tô đều môi luôn. Mùi hương của thỏi này ngọt ngào dễ thương. Khả năng giữ màu ở mức trung bình.

Life Color Lip Crush Over-edge.jpg


2. Cream Tint Sqiueeze Lip

Dòng son này của Mamonde mình đã từng review qua cho các bạn rồi. Hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm về chất lượnh của nó. Chất son kem khá đặc màu lên rõ ngay nên bóp nhẹ nhẹ thì sữ dễ điều chỉnh màu son hơn. Son có mùi hoa hồng, son có độ bóng nhẹ nên sẽ làm môi thêm căng mọng.

Cream Tint Sqiueeze Lip.png


3. Life Crush Matte

Lại một dòng son nữa của It's Skin, giá là 11.000 KRW. Đây là dòng kem lì, bảng màu hiện tại gồm 18 màu trong đó 10 màu đã ra mắt năm ngoái. Chất son này hơn hẳn các loại son kem lì khác ở Hàn. Mày đẹp chất son lỏng dễ tán và nhẹ môi không làm lộ vân môi.

4. Matte Chic Lip Lacquer

Đây là một em kem lì cũng khá mới được kết hợp của Etude House và nhóm nhạc thần tượng nữ Ret Velvet. Chính bởi có hình ảnh của Ret Velvet mà dòng son này xuất hiện rất nhiều lần trên Intagram feat và ở các store ở Hàn cũng ngập tràn những hìn ảnh của 5 cô nàng này. Chất son lên môi khô rất nhanh và hơi khó tán một chút ngay sau khi bặm môi phải dùng ngón tay di đi di lại nhiều lần và di thật nhanh thì màu son mới đều được.

Life Crush Matte.jpg


5. Color Lip Stain - Velvet Tint

Son này được sản xuất từ A'pieu màu son xinh xinh nhìn kiểu son high-end nhưng giá thì cực kì hạt dẻ 7.500KRW. Bảng màu hiện tại gồm 13 màu son có mùi đào, chất son là gel sệt nhẹ nên khi bặm môi là lớp son lập tức loan đều liền. Uống nước là lớp son cũng bay đi gần hết còn lại lớp mỏng trông mặt đỡ nhợt nhạt.

Color Lip Stain - Velvet Tint.jpg


6. Sugar Glow Tint

Chốt bảng ngày hôm nay là dòng son của Peripera hãng son tiêu biểu về các vỏ son siêu dễ thương. Bàng màu hiện tại gồm có 5 màu, dòng này có lớp tint bóng khá rõ nên thoa lên môi có độ bóng trông đôi môi rất hấp dẫn.

Sugar Glow Tint.jpg


Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm cho mình được một thỏi son thích hợp để sử dụng trong hè 2018 này.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.