6 lợi ích tuyệt vời khi cho con học trường mầm non quốc tế

6 lợi ích tuyệt vời khi cho con học trường mầm non quốc tế

Trường mầm non quốc tế là gì?

Là các trường mầm non dạy học theo chương trình quốc tế, bao gồm việc thiết kế môi trường lớp học, giáo trình, giáo cụ, chế độ dinh dưỡng chuẩn quốc tế. Sử dụng một ngôn ngữ chung phổ biến khác bản ngữ. Tuân thủ quy định pháp luật nhà nước Việt Nam và Luật Giáo Dục trong quá trình hoạt động.

Đa phần các trường mầm non quốc tế tại Việt Nam sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giảng dạy và giao tiếp. Học viên và giáo viên đến từ nhiều vùng quốc gia, lãnh thổ, quốc tịch, sắc tộc khác nhau.

Có nên cho con học trường mầm non quốc tế hay không?

Với 6 lợi ích tuyệt vời mà trường mầm non quốc tế mang lại cho con của bạn dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

6 lợi ích tuyệt với khi cho con học trường mầm non quốc tế

1 (1).jpg


1. Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại

Các trường mầm non quốc tế được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, cơ sở vật chất cao cấp. Các lớp học đạt chuẩn quốc tế về số lượng học viên, kiến trúc, không gian, môi trường sạch đẹp, đầy đủ về ánh sáng, nhiệt độ để con bạn học tập tốt nhất.

2. Giáo viên ngoại quốc, chuyên môn cao

Thầy cô tại các trường mầm non quốc tế đa phần là người ngoại quốc, có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục. Mỗi giáo viên hướng dẫn chuyên sâu một môn học, giúp các học viên bé nhỏ rèn luyện các kỹ năng và kiến thức tốt nhất. Bên cạnh đó, có đa dạng các môn học và chương trình ngoại khoá nên bé sẽ không cảm thấy nhàm chán.

3. Môi trường học tập và rèn luyện ngoại ngữ tốt nhất

Trẻ được học tập hoàn toàn bằng một ngôn ngữ chung của trường như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, … Liên tục rèn giũa phản xạ, giao tiếp khiến trẻ tự tin và sớm làm chủ được ngôn ngữ mới. Môi trường sử dụng ngoại ngữ toàn diện sẽ giúp bé học tập ngôn ngữ ấy tốt hơn cả việc học tại các trung tâm.

4. Chương trình học tập tiên tiến

Chương trình dạy được nghiên cứu, biên soạn kỹ lưỡng phù hợp với tiến độ học tập của trẻ. Không những giúp trẻ học về kiến thức mà còn rèn luyện được nhiều kỹ năng sống cần thiết. Điều tuyệt vời nhất khi trẻ được học chương trình quốc tế là trẻ được học cái mình thích, tìm tòi và khám phá nhiều hơn, trẻ được khai phá các tiềm năng của mình. Được định hướng đến phát triển mọi mặt: kỹ năng, phẩm chất, tình cảm,…

5. Dinh dưỡng tối ưu cho bé khoẻ

Các bé được chăm sóc dinh dưỡng ngay tại trường học, với những bữa ăn chất lượng, được chăm chút kỹ lưỡng, nguồn dưỡng chất đa dạng vừa giúp bé có năng lượng kịp thời cho mọi hoạt động của mình, vừa giúp bé phát triển thể chất tốt.

6. Xây dựng tính tự lập, tự giác, trật tự cho trẻ

Môi trường giáo dục quốc tế luôn đề cao tính độc lập của trẻ, tôn trọng và đối xử với trẻ như những người lớn thật sự. Rèn luyện cho trẻ tính tự giác, trật tự trong mọi hoạt động: tự học, tự cất đồ chơi, tự vệ sinh cá nhân, gọn gàng, ngăn nắp, có thứ tự, nề nếp,…vv. Gây dựng một nền tảng tốt trong cách cư xử của trẻ, làm nền tảng để trử trưởng thành theo các tích cực nhất.

Trường mầm non quốc tế đã và đang trở nên phổ biến tại Việt Nam, bởi chính những lợi ích mang lại trên đây. Do đó, ngày càng được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em.

Các trường quốc tế ngày càng khẳng định được vai trò vượt trội của mình trong nền giáo dục. Phát huy được các ưu điểm vốn có, liên tục cải tiến chất lượng đào tạo, trở thành một người bạn đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong việc nuôi dưỡng, dạy dỗ con. Là người thầy tuyệt vời của bọn trẻ.

Xem thêm:
  1. Phân biệt giữa bướng bỉnh và thể hiện bản thân ở trẻ nhỏ
  2. Phương pháp giúp tăng cường khả năng tập trung ở trẻ
  3. Phương pháp phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ mầm non
  4. Sách hay giúp cha mẹ dạy trẻ tối ưu bằng phương pháp Montessori
  5. 7 Ebook hay nhất về phương pháp giáo dục Montessori
  6. Chọn Trường mầm non song ngữ Montessori để con khác biệt
  7. Mầm non song ngữ xu hướng giáo dục mới
  8. Đừng chọn trường mầm non tốt nhất hãy chọn trường phù hợp nhất cho con
 
OPEN HOUSE 30.03.2019 CHO MẸ NÀO CẦN NHÉ !
[ ]
Join us for an at .
On , from : to : .
At , , . .
We are excited to open our doors this Saturday to prospective families interested in discovering #Montessori advantage!
See our classroom, meet our teachers, and find out what Montessori is all about.
‍‍‍‍‍‍ Children are welcome.
#SPECIAL_DISCOUNTS will be given during the Open House.
For more information, please call ☎️ 028 225 34 999 (the office number).
We hope to see you there!
———————————————————
À Ộ -
ạ .
Vào ứ ả, à //, từ – , #WonderKids_Montessori_School trân trọng kính mời Quý phụ huynh tham dự sự kiện #NGÀY_HỘI_THÔNG_TIN tại cơ sở ố ữ Đị – ố ữ Đị, . ả Đề, ậ .
Quý phụ huynh sẽ cùng chúng tôi trao đổi về phương pháp giáo dục #Montessori, tham quan cơ sở vật chất chuẩn Montessori, và tìm hiểu thông tin về các thủ tục nhập học cho bé.
Nhiều #ƯU_ĐÃI_ĐĂC_BIỆT sẽ được dành riêng cho các khách tham dự sự kiện.
Vui lòng liên hệ hotline ☎️ 028 2253 4999 để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.