5 lý do tại sao bạn lại mơ thấy người yêu cũ?

Mơ thấy người yêu cũ thì thật là kì quái nhỉ, thế nhưng theo chuyên gia Lauri Quinn Loewenberg thì những gì xảy ra trong giấc mơ không nhất thiết có liên quan đến bạn và người cũ, mà nó chính là nói về bản thân bạn. Hãy cùng đọc 5 nguyên do và lý giải dưới đây về cái sự mơ mộng kì quái này!

Sleeping 1.jpg

1/ Nếu bạn mơ thấy mình yêu lại người yêu đầu tiên một lần nữa

Tình yêu đầu tiên thường mang theo nhiều cảm xúc từ bỡ ngờ, xúc động, đam mê cho đến cuồng nhiệt. Thế nên khi bạn mơ thấy mình yêu lại người yêu đầu thêm lần nữa thì có thể bạn đang có một ít rắc rối nhỏ như sau:
  • Bạn đang cảm thấy mối quan hệ hiện tại như là thói quen, không còn nhiều cảm xúc dâng trào
  • Bạn cô đơn quá lâu rồi...
2/ Nếu bạn mơ thấy người mình vừa chia tay gần đây..

Tiềm thức của bạn đang cố gắng giúp bạn chấm dứt mối quan hệ này đấy!
Đừng ngạc nhiên nếu bạn sẽ phải nhớ lại những cảm giác lúc mới chia tay, sự níu kéo muốn quay lại hay sự giận dữ… Tất cả rồi cũng sẽ tốt thôi, biết bao người mới đang tìm kiếm bạn kìa.

Sleeping 2.jpg

3/ Nếu bạn mơ thấy người yêu gần đây xin lỗi hoặc muốn quay lại với bạn

“Mình quay lại với nhau đi”, “Anh xin lỗi em”… nếu bạn mơ thấy những cảnh đó và cảm thấy nó rất thật thì đó chính xác là những gì bạn suy nghĩ và đang - mong - muốn nó xảy ra.

4/ Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ đang từ chối mình…

“Anh không muốn quay lại với em..” nhưng em thì lại muốn hàn gắn trong giấc mơ thì bạn ơi, giấc mơ của bạn đang cố gắng đem bạn trở lại với thực tế: Bạn đã chia tay!
Giấc mơ đang là cuộc đối thoại của chính bản thân bạn đấy. Bất cứ điều gì người cũ đang nói với bạn thì đó chính là điều bạn đang nói với bản thân trong mối quan hệ cũ.

5/ Nếu bạn mơ thấy mình và người cũ đang cãi nhau..

Hãy tự hỏi bản thân mình: “Đời mình đang bị mắc kẹt ở đâu?” Bởi vì một lí do nào đó, người yêu đầu của bạn sẽ tượng trưng cho thứ bạn đang phải chiến đấu trong cuộc sống hiện tại. Nó cũng có thể là đại diện cho việc bạn đang không yêu thương bản thân mình đủ nhiều. Bạn đang phải chiến đấu với chính bản thân mình. Đó là 1 dấu hiệu không tốt đấy, hãy học cách quý trọng bản thân mình hơn.

Sleeping 3.gif

Suy cho cùng, những thứ ta đã trải qua và tưởng chừng sẽ quên nhưng không, nó sẽ vẫn mãi lưu giữ trong tiềm thức. Những giấc mơ là cách tiềm thức đó thức tỉnh và nhắc nhở chúng ta về những thứ đã trải qua, là lời cảnh báo cho hiện tại. Bạn tôi ơi, quá khứ cũng đã qua và để có một mối quan hệ tốt đẹp hơn trong tương lai, bạn phải vượt qua nỗi đau và sự tiêu cực, nhưng cũng đừng quên nhớ lấy những bài học đắt giá.

Chúc bạn sẽ hạnh phúc.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.