5 bí kíp giữ mùi nước hoa thơm lâu mà không phải ai cũng biết

Nước hoa được xem như một vũ khí bí mật cho sự quyến rũ của phụ nữ. Do đó, nếu bạn sở hữu được những bí kíp để mùi hương nước hoa thơm lâu và lan tỏa hơn sẽ là chìa khóa quan trọng để mỗi người phụ nữ đều có sức lôi cuốn mãnh liệt hơn.

1. Dưỡng ẩm da trước khi xịt

Trước khi xịt nước hoa bạn nên thoa một lớp lotion để mùi được lưu giữ lâu hơn nhờ độ ẩm cao. Đây được xem là ưu thế của những cô nàng da dầu vì không cần dưỡng ẩm các nàng vẫn giữ được mùi lâu hơn những cô nàng khác. Các chị em nhớ để lọ nước hoa cách người khoảng 15 cm khi xịt để hương hoa được lan toả nhé!

nước hoa.png


2. Xịt ở những điểm khuyến tán thân nhiệt

Vùng cổ, cổ tay, sau tai hay sau gáy là những điểm có thể khuyến tán thân nhiệt cao nhất trên cơ thể. Vào những ngày nắng nóng bạn nên tránh xịt vào những điểm thường ra mồ hôi nhiều điều này sẽ dễ làm bay mùi nước hoa hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn một hay hai điểm quen thuộc để xịt nếu không muốn tỏa hương quá nồng nàn.

nước hoa (2).png


3. Đừng quên quần áo và tóc của bạn

Ngoài những điểm nói trên thì quần áo và tóc cũng là nơi giúp bạn giữ được mùi nước hoa. Các sợi vải, đặc biệt là sợi tự nhiên như len và bông sẽ cực kì tốt trong trường hợp này.

nước hoa (4).png


Xịt nước hoa lên tóc là một thủ thuật vì nhờ lượng dầu có sẵn trong tóc giúp lưu hương còn lâu hơn việc bạn xịt lên da. Tuy nhiên, trong nước hoa cũng có một lượng cồn nhất định nên đối với cách này bạn nên hạn chế làm vì nếu sử dụng nhiều chúng có thể khiến tóc bạn bị khô và hư tổn.

4. Không chấm hay lăn

Nước hoa mini dạng lăn là một loại rất tiện dụng mà các chị em hay sử dụng, nhưng một điều đáng buồn là khi sử dụng dạng này lượng nước hoa được lăn ra rất nhiều, nước hoa hòa với lượng dầu trên da khiến cho hương nước hoa bị "ô nhiễm" và sẽ bay mùi nhanh. Và việc chấm cũng tương tự như vậy, nếu thực sự muốn mùi nước hoa lâu phai thì tuyệt đối không nên dùng 2 cách này.

nước hoa (3).png


5. Chọn nước hoa thật

Điều này là điều hiển nhiên các bạn nên làm, dù có mắc hơn nhưng chất lượng được đảm bảo hơn. Khi mua nước hoa chính hãng, các nàng nhớ chú ý lựa chọn những cửa hàng, showroom được ghi trên website của hãng để chắc chắn về chất lượng nhé.

nước hoa (5).png


Với những bí kíp trên đây chắc chắn đã giải đáp được câu hỏi: "Tại sao mùi nước hoa của mình không giữ được lâu như người khác?" rồi phải không nào. Hãy áp dụng ngay để trở thành một cô nàng quyến rũ bên cạnh chàng trai của mình nhé.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.