30/4 - 1/5 nên đi du lịch ở đâu?

Xin gợi ý phượt: 30/4 - 1/5, xuất phát từ HCM, mọi người cho em xin gợi ý là nên đi đâu ít người, relax được không? Em đang dò xem có chỗ nào cắm trại được ko, mà nghĩ đi lên núi Bà Đen thì chắc cũng đông. Đà Lạt, Vũng Tàu bị loại từ đầu nha anh chị @@, chi phí thì cứ ăn uống đầy đủ, đừng quá cao hay cũng đừng kiểu bỏ tiền để mua vui là được


phượt.jpg
 
Đi chơi né ngày lễ ra bạn ơi, ngày lễ ở nhà, hoặc về quê chơi cho lành.
 
Bàu Hàm gần TPHCM mà view cũng đẹp, cắm trại trên bờ hồ Trị An cũng được nhưng mà khá lạnh. Khu du lịch sinh thái dưới đấy rộng, mát, đồ ăn thì phải nói là rẻ chỉ trừ các món làm từ cá hoàng đế. Đợt bọn mình ăn uống no say, thoải mái, bàn hơn 10 người mà tính tiền chỉ hơn 1tr5. Nhà nghỉ rộng, đẹp như khu du lịch, bình thường giá 80-100k mà mùa lễ sợ hết phòng hoặc tăng xíu.

bàu hàm.jpg
 
_QT_
Bàu Hàm, tỉnh Đồng Nai đó bạn. Hình như giáp xã Sông thao gì đó mình không nhớ rõ. Chỗ đấy có 1 đường chạy lên Đà Lạt, 100km nữa. Tối lạnh lắm nên chắc cắm trại phải đốt lửa to với có túi ngủ, tối nhìn sao cực kì đã :love:
 
_QT_
Chèo thuyền thì ra giữa hồ Trị An, hay câu cá cũng đc miễn bạn có đem thuyền, phao theo, chứ hầu như dưới đó ko có cho thuê gì hết. Mà hồ Trị An là cái đập đó bạn. Rộng lắm, 1 bên đường là hồ, 1 bên là núi rừng, nhìn xa mỏi mắt luôn. Mình có bạn ở dưới nên hay về đó chơi, cắm trại đốt lửa.
 
7h tối 27/4 - 1/5 thì mình đi phượt Campuchia với mấy ông bạn trong công ty
 
Vẫn còn các bài chưa xem. Xem thêm?
Đình Nam
Mình gửi cho bạn lịch trình tham khảo:

Ngày 27/4:
+ 18h tập trung ở chung cư Cây Mai - đường Nguyễn Thị Nhỏ xuất phát theo Đại lộ Võ Văn Kiệt đi Sa Đéc.
+ 23h có mặt ở Sa Đéc, nghỉ ngơi.

Ngày 28/4:
+ 5h dậy xuất phát về cửa khẩu Xà Xía - Hà Tiên.
+ 8h có mặt ở cửa khẩu ăn sáng và làm thủ tục
+ 9h xuất phát đi Sihanoukville, dự kiến 14h có mặt tại khách sạn.
+ Mua vé tàu đi Korong Saloem, mua thức ăn trước và Nhậu.

Ngày 29/4:
+ Để xe lại khách sạn rồi Xuất phát ra bến tàu lúc 9h.
+ Ăn chơi.

Ngày 30/4:
+ 9h quay lại Sihanoukville ăn trưa.
+ Xuất phát về Phnompenh, dự kiến 19h có mặt.
+ Ăn chơi.

Ngày 1/5:
+ Về Của khẩu Mộc Bài (di chuyển mất 4 tiếng)
+ Mộc Bài về Sài Gòn (di chuyển mất 2 tiếng).

Chi phí: 3.000.000. Đổi tiền USD 2.500.000, giữ trong người 500k vnd.
Hành trình: 1000km.
Dụng cụ bắt buộc mang theo sẽ báo sau.
 
John Hoàng
Kinh dị zạ :eek: Bữa mình với nhóm học cấp 3 kia mà tốn người khoảng triệu mấy đã tính xăng cho cả đoàn. Mà đi ở biên giới ở đâu trên Bình Phước bằng xe máy và đi chủ yếu những chổ chưa có nhiều người khai thác nên đẹp, hoang sơ, rẻ. À cắm trại ngủ chứ ko có ở KS :ROFLMAO: Chắc do có dân chuyên nghiệp :cool:
 
Đình Nam
Mình cũng là lần đầu đi và lịch này cũng ko do mình dự trù và viết ra. Sau khi đi về thì mới biết được tổng chi phí, quan trọng bản thân được đi và cảm thấy vui là được ;)
 
Đợt đó mình đi Tà Năng Phan Dũng, đi bộ 55km đường rừng. =]]] bê xê lết luôn. Nếu bạn không muốn leo núi Bà Đen thì có Chứa Chan ở Đồng Nai ít người biết hơn, thấp hơn nhưng view đẹp hơn. Còn muốn đi đảo, thì có mấy đảo ở Kiên Giang khá vắng, nên đặt vé tàu trước 2 tuần vì hay bị cháy vé.
 
Đi núi thì chả có j chơi, chỉ sáng đi chiều về. Đi qua đêm thì đi biển đê, ko thì làm combo núi Chứa Chan sáng sớm xong chìu về Lagi, mũi Kê Gà hoặc ra thẳng Phan Thiết Mũi Né, mấy điểm trên cắm trại được hết nha
 
Nguyễn Tuấn Long
um, thì cũng vui, mà lễ dài đi có núi ko thì hơi phí, các núi đông nam bộ thì có Bà Đen cao nhất, rồi đến núi Chứa Chan, theo mình đánh giá thì Chứa Chan dễ leo và mát mẻ hơn, đi rạng sáng tới núi trước 7h sáng leo lên có khi còn bắt được mây
 
Huy Chu
4 ngày nghỉ lễ thì làm cung SG - Bảo Lộc - Tà Đùng - Gia Nghĩa - SG nghĩ là hợp lý nhất đó bạn. Có thể cắm trại ở Tà Đùng nướng gà. Bà Đen lễ lộc đông lắm. Cũng đang tính sáng CN tuần này leo lên ngắm mây
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.