3 Phim Bộ Hay Công Chiếu Tháng 11

1. Hạo Lan Truyện :
Phim mới Hạo Lan Truyện của Vu Chính sắp lên sóng với giá phát sóng phim cao ngất ngưỡng là 340 triệu NDT. Theo một nguồn tin phim sẽ phát sóng vào tháng 11. Hạo Lan Truyện do Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Mao Tử Tuấn đóng chính. Phim lấy bối cảnh vào thời Chiến quốc, thời kỳ giao tranh giữa hai nước Tần - Triệu. Kể về chuyện tình của ba người Lý Hạo Lan, Lã Bất Vi, và Doanh Dị Nhân.

Nữ chính của Hạo Lan Truyện là Lý Hạo Lan, Hạo Lan không giống như Ngụy Anh Lạc tinh quái, lanh trí. Cuộc đời cô ấy khúc khủy, chịu nhiều uất ức. Lý Hạo Lan theo ý của Lã Bất Vi ( Nhiếp Viễn) mà tiếp cận Doanh Dị Nhân ( Mao Tử Tuấn), sau này gả cho Doanh Dị Nhân. Nhưng sau này để có tin đồn rằng Doanh Chính lại là con của Lã Bất Vi, đây cũng là nguyên nhân gây nên sự xung đột trong mối quan hệ của ba người.
>> xem tại: [Are you with me?](https://khoai.tv/xemphim/hao-lan-truyen-the-legend-of-hao-lan-21049)

Xét từ diễn viên và kịch bản mà nói, Hạo Lan Truyện rất có thể là bộ phim bạo hồng thứ 2 trong năm của Vu Chính, trước sự thành công của Diên Hi công lược, thì Hạo Lan Truyện cũng thu hút rất nhiều các công ty muốn tham gia để bộ phim quảng cáo và tuyên truyền.

Gần đây có thông tin về giá bản quyền phát sóng phim, từ giá phát sóng phim đến giá để dán quảng cáo trong phim cũng được đưa ra cụ thể cho từng tập phát sóng. Trong đó cao nhất giá phát sóng đầu tiên là 62 triệu NDT.2. Air Strike :
Bộ phim Air Strike do Phạm Băng Băng đóng cùng 2 tài tử nổi tiếng Bruce Willis và Adrien Brody dự định ra vào 26/10 này đã bị hủy do bê bối của nữ diễn viên ở Trung Quốc.
Theo Hollywood Reporter, đạo diễn Xiao Feng của phim Air Strike đích thân công bố thông tin này trên Weibo. Ông viết "đây là thời điểm để từ bỏ" bộ phim về Thế Chiến 2 sau 8 năm sản xuất và hậu kỳ.
>>xem tại: [Are you with me?](https://khoai.tv/xemphim/air-strike-21078)

Bên cạnh thời gian sản xuất lâu dài, bộ phim Air Strike còn quy tụ dàn diễn viên toàn ngôi sao với Bruce Willis, Adrien Brody, Song Seung Hun, Lưu Diệp, Trần Vỹ Đình, Tạ Đình Phong và Phạm Băng Băng.

Air Strike nói 2 ngôn ngữ là tiếng Trung Quốc và tiếng Anh. Lấy bối cảnh năm 1943 tại Trung Quốc thời Thế Chiến 2, Air Strike kể về cuộc đánh bom của Nhật Bản vào Trùng Khánh.3. Đế Chế Phần 2 :
Dynasty Season 2 ( Đế Chế Phần 2 ) là một bộ phim truyền hình Mỹ, được làm lại dựa trên bộ phim cùng tên sản xuất những năm 1980. Được thực hiện bởi Josh Schwartz, Stephanie Savage, and Sallie Patrick; với sự tham của các diễn viên Elizabeth Gillies trong vai Fallon Carrington, Grant Show trong vai bố của cô - Blake Carrington, Nathalie Kelley trong vai người vợ mới của Blake - Cristal, James Mackay trong vai người con trai Steven, cùng với Robert Christopher Riley trong vai tài xế riêng Michael Culhane, Sam Adegoke trong vai Jeff Colby, Rafael de la Fuente trong vai Samuel Josiah 'Sammy Jo' Jones - cháu của Cristal và vị hôn phu của Steven, Alan Dale trong vai Joseph Anders - quản gia của dinh thự Carrington. Tiếp nối sự thành công của phần 1 bộ phim đế chế phần 2 hứa hẹn đem đến cho khán giả những tình tiết đấu tranh về tư tưởng, cảm xúc nhưng câu chuyện tranh giành tiền bạc, quyền lực mới.
>>xem tại: [Are you with me?](https://khoai.tv/xemphim/dynasty-season-2-de-che-phan-2-21080)

Nội dung phim đế chế phần 2 bắt đầu khi người thừa kế Fallon Carrington không hài lòng khi phát hiện ra người cha tỷ phủ Blake của cô sẽ đính hôn với Cristal - một nhân viên trong công ty gia đình. Với mục đích chia rẽ cặp đôi cũng như có kinh phí cho dự án của mình, Fallon đã hợp tác với kẻ thù của Blake, cũng là nhân viên cũ - Jeff Colby. Trong khi đó, đứa cháu cơ hội của Cristal là Sam - người có quan hệ tình cảm với anh trai Steven của Fallen, lại xuất hiện đe dọa đến bí mật trong quá khứ của Cristal. Nhà Carringtons buộc phải đoàn kết thành một thể thống nhất trước những ảnh hưởng nghiêm trọng từ cái chết đáng nghi ngờ của Matthew - người yêu cũ của Cristal. Tuy nhiên sự hài hòa trong biệt thự nhà Carrington thì không giữ được lâu.

 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.